Thông xe tuyến quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Hà Tĩnh

Thứ Tư, ngày 20/10/2010 - 11:25

Ngày 20/10, lãnh đạo ngành Giao thông Vận tải Hà Tĩnh cho biết vào lúc 7 giờ 30 phút sáng nay, tuyến quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã chính thức thông xe sau hơn 24 tiếng đồng hồ ngăn không cho xe lưu thông.

Hôm nay (20/10/2010), thời tiết tại Hà Tĩnh không mưa, nhiều đoạn đường trên tuyến Quốc lộ 1A nước đã rút. Riêng đoạn qua xã Xuân Lam huyện Nghi Xuân nước vẫn ngập sâu nên ngành Giao thông Vận tải đã cho phân luồng xe từ Gia Lách huyện Nghi Xuân đi quốc lộ 1B vào thị xã Hồng Lĩnh.

Tại ngã ba Thạch Long huyện Thạch Hà xe sẽ phải chạy theo đường tránh thành phố Hà Tĩnh vào xã Cẩm Vịnh huyện Cẩm Xuyên do thành phố có nhiều đoạn ngập sâu.

Hiện tại, các điểm ngập ở xã Vượng Lộc và Tiến Lộc nước đã rút, người và các phương tiên giao thông đi lại bình thường.

Ông Nguyễn Trường Tương, Giám đốc công ty quản lý và sửa chữa đường bộ 474 cho biết hiện nay, tuyến quốc lộ 8A đoạn qua xã Đức Thịnh và Đức Thủy, huyện Đức Thọ nước ngập sâu hơn 1m nên đơn vị ngăn không cho các phương tiện giao thông và người đi qua đoạn này.

Tại các điểm sạt lở taluy dương ở xã Sơn Kim huyện Hương Sơn, Công ty quản lý và sửa chữa đường bộ 474 đã huy động người và phương tiện, máy móc cho san đường đảm bảo cho nhân dân vùng miền núi và khách từ cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo lưu thông xuống đường Hồ Chí Minh.

Tuy nước đã rút nhưng để đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện tham gia giao thông, cảnh sát giao thông Hà Tĩnh cùng Công ty quản lý và sửa chữa đường bộ 474 bố trí lực lượng chốt tại các điểm xung yếu hướng dẫn người tham gia giao thông qua lại an toàn.

Theo Công Tường (TTXVN/Vietnam+)

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục