Thông tin mới về vụ bốn người chết, mất tích trên đường đi ăn đám hỏi

Thời sự

Thông tin mới về vụ bốn người chết, mất tích trên đường đi ăn đám hỏi

(PLO)- Đến chiều tối 1-11, cơ quan chức năng vẫn tích cực triển khai tìm kiến tung tích hai nạn nhân còn lại của vụ lật chẹt và chưa chính thức công bố nguyên nhân xảy ra sự cố lật chẹt xảy ra đêm 31-10 khiến bốn chết và mất tích khi đi ăn đám hỏi.

Bản tin liên quan

Tuy nhiên, một nguồn tin chưa kiểm chứng cho biết trước thời điểm xảy ra sự cố lật chẹt, thấy chân vịt bị quấn bởi rác nên có người phải nhảy xuống kênh để gỡ rác vướng vào chân vịt. 

Thời điểm này một người trên chẹt xem điện thoại nên mọi người cùng xúm lại coi và chẹt bị nghiêng qua một phía và bị lật. Chiếc chẹt chở khoảng 15 người bị lật đêm 31-10. (ảnh CTV M.K) 

Như tin đã đưa, khoảng 22 giờ đêm 31-10, trên kênh 13 thuộc địa bàn xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, một chiếc chẹt chở khoảng 15 người từ bên bờ kênh bên này sang phía bờ đối diện để đi ăn đám hỏi tại nhà riêng một người quen. Chiếc chẹt vừa rời bờ kênh thì bất ngờ bị lật úp khiến mọi người đều rơi xuống kênh. 

Thời điểm chẹt bị lật úp, nước chảy mạnh và xiết nên bốn nạn nhân là Nguyễn Văn Luận (12 tuổi), Hồ Thế Phước (17 tuổi), Nguyễn Hoàng Tuấn (17 tuổi) và một người tên Khoa (31 tuổi) - đều cùng ngụ xã Cô Tô đã bị mất tích. 

Gia Tuệ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM