Thiếu tướng Ngô Minh Châu nói về vụ 2 'hiệp sĩ' bị đâm chết

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Hai, ngày 14/5/2018 - 12:51

(PLO)- Sáng nay (14-5), Thiếu tướng Phan Anh Minh đã chỉ đạo các mũi trinh sát khẩn trương làm rõ vụ án này. Trong thời gian tới, Công an TP.HCM sẽ tiếp tục cung cấp thông tin đến báo chí và người dân.

Sáng 14-5, tại buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bình Chánh, Thiếu tướng Ngô Minh Châu, Phó Giám đốc Công an TP.HCM, đã chia sẻ về vụ việc hai "hiệp sĩ" đường phố bị đâm chết giữa trung tâm TP khi truy bắt nhóm trộm xe SH.


Thiếu tướng Ngô Minh Châu đang chia sẻ với cử tri Bình Chánh. Ảnh: TÁ LÂM

Tướng Châu cho biết trước đó các đối tượng có biểu hiện là đi dọc theo tường để tìm xe trộm cắp. Nhóm "hiệp sĩ" thấy dấu hiệu khả nghi nên bám theo. Đến đoạn đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 3) thì đối tượng đi xe Exciter xuống bẻ khóa.

“Khi thấy vậy, các anh em tổ "hiệp sĩ" đã tiếp cận để vây bắt số đối tượng này thì bị chống trả. Một đối tượng đã rút dao tự chế đâm "hiệp sĩ" và có hai trường hợp đã tử vong” - ông Châu nói.
Ông Châu cho biết thêm Công an TP.HCM đã tiến hành trực tiếp bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. “Đại tá Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TP, đêm qua đã xuống hiện trường trực tiếp khám nghiệm” - ông Châu nói.
Theo ông Châu, hiện đã tìm ra dấu hiệu của các đối tượng nghi vấn.
Sáng nay, Thiếu tướng Phan Anh Minh đã chỉ đạo các mũi trinh sát khẩn trương làm rõ vụ án này. Trong thời gian tới, Công an TP sẽ tiếp tục cung cấp thông tin đến báo chí và người dân.

TÁ LÂM

Mỹ có thêm ngày nghỉ liên bang sau 40 năm

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Hãng tin Reuters cho biết Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phó Tổng thống Kamala Harris ngày 17-6 (giờ địa phương) đã ký một dự luật chấp thuận công nhận ngày 19-6 là ngày lễ liên bang kỷ niệm việc chấm dứt chế độ nô lệ tại nước này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục