Thi thể thợ săn tổ ong dính chặt trên cột điện

Thứ Tư, ngày 16/4/2014 - 18:25

Thấy trên cột điện trung thế có một tổ ong lớn, nạn nhân người Thanh Hóa trèo lên bắt thì bị điện giật, cơ thể cháy đen và dính chặt tại chỗ.

Sáng 16/4, ông Lương Đình Thông, Trưởng công an xã Thanh Tân, huyện Như Thanh (Thanh Hóa), cho biết, một vụ điện giật vừa xảy ra trên địa bàn khiến một người tử vong. Nạn nhân xấu số là anh Nguyễn Văn Long (28 tuổi, trú huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Theo lời nhân chứng, trưa 15/4, anh Long cùng em trai đi săn tổ ong. Khi đến thôn Trung Tiến (xã Thanh Tân), cả hai thấy một tổ ong nằm trên cột điện trung thế nên đã tìm cách lên bắt.

Khi vừa trèo lên đến nơi, nam thanh niên 28 tuổi này giơ tay ra bắt thì bất ngờ bị điện phóng, cơ thể bị dính chặt vào đỉnh cột điện. Thấy nạn nhân kêu cứu, người em trai đứng dưới đất vội trèo lên nhưng bị ngã xuống đất, chấn thương nhẹ.

Sau khi tai nạn xảy ra, người dân đã cấp báo chính quyền địa phương cắt điện, đưa thi thể nạn nhân xuống.

Anh Long là người chuyên đi săn bắt tổ ong về bán. Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa về quê mai táng

Thủ môn Aston Villa thách thức Ronaldo đá phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Người gác đền Emiliano Martinez của Aston Villa đã thách thức Cristiano Ronaldo bước lên và thực hiện quả phạt đền thay vì Bruno Fernandes trong thất bại sốc của Manchester United dưới tay Aston Villa vào đêm 25-9.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục