Thêm một nạn nhân của kiều nữ Hải Dương

Thời sự
(PL)- Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vừa chuyển vụ việc có liên quan đến bà PTTN - có hộ chiếu mang quốc tịch Mỹ - biệt danh “kiều nữ Hải Dương” đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lâm Đồng để làm rõ.

Bản tin liên quan

Khoảng 6 giờ ngày 8-6, Công an TP Đà Lạt nhận được tin báo về trường hợp ông HVQ ở Khánh Hòa nhập viện cấp cứu tại BV Đa khoa Lâm Đồng trong tình trạng hôn mê. Đến trưa cùng ngày ông Q. tỉnh lại và kể ngày 7-6, ông được bà N. hợp đồng chở lên Đà Lạt du lịch. Đến tối thì hai người thuê phòng tại một khách sạn ở Đà Lạt để nghỉ. Tới gần sáng, bà N. đưa cho ông Q. bốn viên thuốc, sau khi uống xong thì ông bất tỉnh.

M.KHANH

BÌNH LUẬN

HuyNam

... Tôi tôn trọng quyền tự do Báo chí, Tôi ủng hộ và đồng ý với Ban Biên Tập Pháp Luật OnLine, Những yêu mếm của các bạn độc giả, thể hiện sự tôn trọng với các cách ứng xử lịch sự qua từng câu chữ được trau chuốt,( hạn chế sai lỗi chính tả.) trong đúng khuôn khổ trách nhiệm đã được Pháp Luật Online quy định. Một chuyện thật lòng phải nói ra là đã có nhiều bài viết của các công tác viên đã có những bài viết chạm vào ngưỡng những quy định của PLO rồi đấy... Nhiều ý kiến về chuyện kiều nữ này là đã quá nhiều rồi để đứng phải thấy nữa trên một PLO đang có nhiều người yêu mến và tôn trọng. Thân.

ChinhNo1

Biet roi kho qua noi mai, truoc tin xem lai nhung nguoi ... Bi hai co loi dung ho khong hay muon kham pha

tran phuc khoa

dua con me nay ra bien dong chong trung quoc la xong

Triều An

Phát điên vì cái bà này mất. Ko lẽ cơ quan chức năng cứ để mặc vậy sao. Có lẽ phải chờ đến khi có án mạng...

võ danh

Chẳng lẻ quoc tịch nước ngoài không xử lý được à, nó vi phạm trên đất việt nam mà nói khó xử lý không hiểu nổi.

Lê Quang Sơn

Bài này chính xác là vừa bằng cái lá cải.

hùng

Có bao chuyện về bảo vệ biển đảo ,về các chiến sỹ bám biển giữ bình yên cho Tổ quốc để tôn vinh,sao cứ phải quan tâm đến một Việt kiều thần kinh? thật vô bổ ,thành báo lá cải rồi hay sao

phamhaulc

bốn tác xì này cũng nhiều ông biến thái làm phải điều tra kỹ

ThuTrang

Báo chí nên dùng lại mấy cái bài kiểu này đi .Trong khi đất nươc đang phải đối mặt với nhiều khó khăn ,tham nhũng và các tệ nạn xã hội ,và đặc biệt là sự xâm hại trắng trợn của trung quốc trên quần đảo thiêng liêng . Bà việt kiều này là bệnh ,k kiểm soát được bản thân ,còn cánh tài xế mới là bệnh hoạn hư hỏng ,khi k đạt được mục đích tầm thuòng thì làm trò tố cáo bà ta .Mong các cơ quan bảo vệ pháp luật giải quyết dứt điểm chuyện vớ vẩn này vơi bà ấy khi bà ấy đang có quốc tịch nước ngoài , còn cánh tài xế dám làm thì dám chịu đừng có tố cáo hay làm trò gì cho phức tạp thêm nữa .Một bộ phận đàn ông bây giờ cũng nhiêu chiêu trò lăm .

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM