Thêm bảy trang tin bị ngừng hoạt động

Thời sự
(PL)- Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa có công văn đề nghị Trung tâm Internet Việt Nam từ ngày 1-11 tạm ngừng hoạt động bảy trang thông tin điện tử có nội dung vi phạm pháp luật, cung cấp một số nội dung chưa phù hợp.

Đó là các trang zuum.vn, thugian.com.vn, lamthenaoaz.vn suckhoegioitinh.edu.vn, huongdan.edu.vn, suckhoedoisong.edu.vn và tuvantamly.edu.vn.  

Liên quan đến việc trang thông tin điện tử angiang.vnpt.vn của VNPT An Giang vẫn tiếp tục đăng bài viết “Nếu có con trai, tôi cấm nó yêu gái Hải Phòng”, Thanh tra Bộ TT&TT đề nghị Sở TT&TT tỉnh An Giang khẩn trương kiểm tra, xử lý nghiêm việc đưa thông tin nêu trên và báo cáo kết quả về Bộ.

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cũng có công văn gửi Sở TT&TT TP Hà Nội đề nghị kiểm tra và có biện pháp chấn chỉnh đối với Công ty Cổ phần trực tuyến NetLink. Cụ thể, hai trang thông tin điện tử có tên miền www.edaily.vn và www.tinhay.vn của công ty này đăng một số bài viết có nội dung không đúng sự thật, sử dụng nguồn tin không đúng quy định...

V.THỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM