Thanh tra huyện Tiên Lãng làm việc với vợ ông Vươn

Thứ Ba, ngày 13/3/2012 - 02:05

(PL)- Chiều 12-3, bà Nguyễn Thị Thương (vợ ông Vươn) cùng bà Phạm Thị Hiền (vợ ông Quý) đã đến trụ sở UBND xã Vinh Quang gặp cán bộ thanh tra huyện Tiên Lãng để làm việc về quá trình sử dụng đất của gia đình.

Theo bà Hiền, cán bộ thanh tra yêu cầu vợ ông Vươn cung cấp các văn bản hành chính liên quan đến quá trình sử dụng đất như hai quyết định giao đất, việc không thực hiện nghĩa vụ thuế, cho hộ khác thuê lại 6 ha đầm… Vợ ông Vươn đã đề nghị thanh tra huyện trực tiếp gặp, làm việc với chồng mình vì bà không nắm...

Trước đó, khi nhận giấy mời làm việc của thanh tra huyện, do không nắm rõ vấn đề nên vợ ông Vươn đã làm giấy ủy quyền cho ông Vũ Văn Luân - Thư ký Liên chi hội Nuôi trồng thủy sản nước lợ thay mặt gia đình làm việc với cán bộ thanh tra. Tuy nhiên, xã không xác nhận giấy ủy quyền này, ông Luân cho biết.

Chiều nay (13-3), tổ công tác của TP Hải Phòng có buổi làm việc với một số chủ đầm trên địa bàn xã Vinh Quang, trong đó có hộ ông Luân.

H.HOÀNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục