Thanh niên say rượu cản trở xe Phó Thủ tướng

Thời sự
Do say rượu, Nguyễn Tiến Đức ở Hà Nội chạy xe không đội mũ bảo hiểm, cố tình cản trở xe được quyền ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ.

Ngày 19/2, Đội Tuyên truyền phòng CSGT Hà Nội nhận được tin báo của người dân về việc có một thanh niên có hành vi cản trở xe ô tô chở ông Nguyễn Xuân Phúc - Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ xảy ra tại đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định đối tượng là Nguyễn Tiến Đức (23 tuổi, ở Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội).

Khi được mời lên trụ sở công an làm việc, Đức khai khoảng 13h ngày 19/2 có đi uống rượu. Đến 15h30 cùng ngày, Đức điều khiển xe máy đi một mình từ nhà ở phường Phú Thượng theo đường Âu Cơ về phường Phúc Xá không đội mũ bảo hiểm.

Khi qua trước cổng công viên nước Hồ Tây một đoạn thì nghe có tiếng còi hụ phía sau xin vượt nhưng Đức vẫn đi ở giữa đường. Nhiều phút sau đó, thanh niên này mới cho xe tránh sang bên trái.

Cơ quan điều tra đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Nguyễn Tiến Đức vì điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, nồng độ cồn vượt quá 0,4mg/l khí thở, gây cản trở xe được quyền ưu tiên đi làm nhiệm vụ.

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM