Tháng 10 khởi công hai cây cầu qua hồ Linh Đàm

NC
NC
Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 - 04:30

(PL)- UBND TP Hà Nội vừa giao Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông TP xây dựng hai cây cầu đi thấp qua hồ Linh Đàm. 

Dự kiến tổng mức đầu tư cho hai cây cầu này là hơn 340 tỉ đồng và sẽ khởi công ngay trong tháng 10-2019. Tổng chiều dài hai cây cầu là 542 m, bề rộng mỗi cầu là 13 m. Hai cây cầu này thuộc dự án đầu tư xây dựng tuyến đường vành đai 3.

Hiện nay các phương tiện di chuyển từ Linh Đàm đến đường Giải Phóng - Ngọc Hồi và cầu Thanh Trì đều phải đi qua đường Nguyễn Hữu Thọ, khiến tuyến đường thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông. Do đó, việc thực hiện dự án là vô cùng cấp thiết nhằm gỡ nút thắt giao thông tại cửa ngõ phía nam TP Hà Nội.

NC

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục