Thẩm phán ở cùng phòng với nữ đương sự có thể bị cách chức

Thời sự

Thẩm phán ở cùng phòng với nữ đương sự có thể bị cách chức

(PL)- “Chi bộ, cơ quan vừa họp kiểm điểm ông Dương Thanh Tuấn, thẩm phán TAND huyện Đầm Dơi, Cà Mau.

Bản tin liên quan

Tập thể thống nhất đề nghị cảnh cáo về mặt đảng và chính quyền, đồng thời cách chức thẩm phán đối ông Dương Thanh Tuấn. Hồ sơ đã được chuyển đến các cơ quan chức năng để tiến hành quy trình kỷ luật theo quy định chung”. Ngày 20-3, ông Nguyễn Thành Lập, Chánh án TAND huyện Đầm Dơi, Cà Mau, cho biết thông tin nêu trên. Theo ông Lập, quá trình kiểm điểm, ông Dương Thanh Tuấn có thái độ thành khẩn, thừa nhận khuyết điểm quan hệ nam nữ không trong sáng, gây dư luận xấu.

Như đã thông tin, sáng 26-2, ông Nguyễn Trung Phương (ở khóm 8, phường 5, TP Cà Mau) tố giác và nhờ công an đến lập biên bản vợ mình đang ở cùng phòng trọ với thẩm phán Tuấn. Sau đó ông Phương đã có đơn tố giác đến lãnh đạo TAND huyện Đầm Dơi về việc vợ mình là đương sự đang kiện ly hôn tại TAND huyện Đầm Dơi bị thẩm phán Tuấn lợi dụng để quan hệ nam nữ bất chính.

TRẦN VŨ

BÌNH LUẬN

Canhtan

Biết luật lại phạm luật,một thẩm phán như thế làm sao xử ai đây ? Không những cách chức mà còn bị phạm tội hôn nhân bất chính.

Nguyễn Văn ren

Cho dù mình làm đúng nhưng khi vào nhà nghỉ thì không thể biện minh được . Vào đó để làm gì ?, giải quyết công việc ở đó ai tin ?.mình nói vậy thôi chứ ai cũng biết ý anh ý nàng muốn gì ....?!

Lê Lối

Thẩm phán như vậy còn tư cách nữa đây mà để. Xử lý thật nghiêm cho người dân tin tưởng, đừng cứ né tránh hoài khó coi lắm.

Nguyễn Song Giang

Khỏe re ! Đủ điều kiện cho vợ chồng đương đơm ly hôn. Ông đàng hòang vào nhà nghỉ với người đẹp không bị lập biên bản.

Hồ Văn Hưởng

Cứ để ông ấy tiếp tục "cống hiến"; nhưng lưu ý là không phân công án nào cho ông ta mà liên quan đến ... "đàn bà" thì sẽ ổn!

CIA

Cách chức là đúng rồi. Nếu để ông này ngồi ghế: Nhân danh nhà nước thì..Chua lắm.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM