Thái Bình: Cách hết chức vụ Trưởng ban Nội chính gây tai nạn

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Ba, ngày 2/6/2020 - 20:40

(PLO)- Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Bình thống nhất đề nghị cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính tỉnh ủy.

Chiều 2-6, nguồn tin từ Tỉnh ủy Thái Bình, cho biết chiều cùng ngày Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh này đã họp xem xét thi hành kỷ luật với ông Nguyễn Văn Điều, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy vì lái xe gây tai nạn chết người.


Ông Điều bị đề nghị cách hết chức vụ trong Đảng do gây tai nạn giao thông làm 1 người chết 2 người bị thương. Ảnh: CTV

Ban Thường vụ Tỉnh ủy báo cáo Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về những vi phạm khuyết điểm của ông Nguyễn Văn Điều khi điều khiển xe ô tô gây tai nạn làm 1 người chết, 2 người bị thương từ 8-5.

Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình cho rằng hành vi vi phạm của của ông Điều là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và dư luận.

Căn cứ các quy định về xử lý kỷ luật đối với đảng viên, xem xét các tình tiết giảm nhẹ, điều kiện hoàn cảnh, nhân thân cán bộ vi phạm, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Bình đã thống nhất đề nghị thi hành kỷ luật cách hết chức vụ trong đảng đối với ông Điều.

Như PLO đã thông tin, cuối chiều 8-5, trên đường Trần Thủ Độ (phường Tiền Phong, TP Thái Bình) ông Điều điều khiển xe ô tô gây tai nạn làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Ngày 26-5, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra...

ĐỖ HOÀNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục