Tàu lửa tông xe trung chuyển khách 3 người thiệt mạng

Thời sự

Tàu lửa tông xe trung chuyển khách 3 người thiệt mạng

(PLO)- Trên xe ngoài tài xế còn có bốn hành khách trong đó có hai trẻ em. 

Bản tin liên quan

Khoảng 8 giờ sáng nay (31-7), tại đoạn đường dân sinh giữa hai ga Sông Lòng Sông - Sông Mao thuộc địa bàn xã Phong Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra.

Hậu quả làm tài xế và hai người tử vong tại chỗ, một người khác nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, tàu SE27 chạy hướng Đà Nằng- TP.HCM đến địa điểm trên đã tông vào chiếc ôtô mang biển số 86-003.66. Vụ tai nạn làm xe 16 chỗ bẹp dúm.

Danh tính hai nạn nhân tử vong là cháu Đặng Thị Bích Dân (10 tuổi) và Đặng Thị Bích Trân (21 tuổi, chị ruột của Bích Dân).

Hành khách bị thương nặng được đưa đi cấp cứu là Hồ Đàng Thái Lan Anh (18 tuổi, cùng trú thôn Tuy Tịnh 2, xã Phong Phú, H.Tuy Phong).

Được biết xe ô tô là xe trung chuyển hành khách của nhà xe Đông Hưng chạy tuyến Bình Thuận - TP.HCM. Sáng nay, xe này vận chuyển hành khách về bến băng qua đường sắt thì gặp nạn. Thời điểm bị nạn, trên xe có bốn người.

Vị trí xảy ra tai nạn là gác chắn đường ngang có cảnh báo không có nhân viên gác chắn. Tại hiện trường trụ cảnh báo cũng bị tông gãy sập. 

Một số hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn:
PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

Lợi thế khác biệt Đà Nẵng

Góp ý Đà Nẵng nhân ngành đường sắt khai trương chuyến tàu hàng container nhanh nhất Hà Nội - Bình Dương. Thấy có cả ga Kim Liên sát cảng Liên Chiểu Đà Nẵng nữa là dừng nhận trả hàng 3 điểm bắc - trung - nam, chứ không chỉ HN & BD. Đà Nẵng cần phát huy TỐI ĐA lợi thế khác biệt điểm giữa và cần đưa đầu bài LỢI THẾ ĐIỂM GIỮA cho tất cả doanh nghiệp khởi nghiệp trường đại học hiệp hội để sáng kiến và triển khai tối đa cái lợi thế khác biệt này như người Nhật & người Mỹ đã góp ý ĐN. Lợi thế này không tỉnh thành nào dầu lớn hay nhỏ ở VN có mà duy nhất Đà Nẵng. Không chỉ điểm giữa VN mà cả điểm giữa Asean mở rộng!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM