Tàu hàng đâm chìm tàu cá của ngư dân Quảng Nam

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Sáu, ngày 17/7/2020 - 13:30

(PLO)- Cơ quan chức năng xác định tàu hàng Vinacomin Hà Nội là chiếc tàu đã đâm chìm tàu cá của ngư dân Quảng Nam.

Ngày 17-7, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam, cho biết cơ quan chức năng đã xác định tàu hàng Vinacomin Hà Nội là chiếc tàu đã đâm chìm tàu cá của ngư dân Quảng Nam.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã hướng dẫn đơn vị chủ tàu hàng Vinacomin Hà Nội đến thăm hỏi, động viên ngư dân, đồng thời làm việc với cơ quan chức năng để tìm hướng giải quyết.

Được biết, tàu hàng Vinacomin Hà Nội hành trình từ TP Vũng Tàu đến nhập hàng tại cảng Vũng Áng (Hà Tĩnh). Khi đến vùng biển TP Đà Nẵng đã va chạm với tàu cá của ngư dân.

Như PLO thông tin, rạng sáng 16-7, tàu cá QNa 94727 TS của ông Hồ Văn Khanh (36 tuổi, ngụ xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đang hoạt động ở vùng biển TP Đà Năng (cách bán đảo Sơn Trà khoảng bốn hải lý về hướng Đông) thì bất ngờ bị tàu hàng đâm chìm, sáu thuyền viên rơi xuống nước.

Nhận tin báo của ngư dân, Đồn biên phòng Cửa Đại đã kêu gọi các tàu cá hoạt động gần vị trí tàu gặp nạn đến ứng cứu.

Sau khi được một tàu cá của ngư dân Quảng Bình cứu vớt, sáu ngư dân được tàu cá QNa 95195 TS của ông Trần Công Minh (ngụ xã Bình Minh) đến tiếp nhận và đưa vào bờ.

THANH NHẬT

Thái Lan sẽ lại rục rịch thay tướng Akira Nishino

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Cái thua trước Malaysia trong lượt trận cuối khiến bóng đá Thái Lan trắng tay tại vòng loại World Cup 2022 là giọt nước tràn ly đối với LĐBĐ Thái Lan. Từ lâu, LĐBĐ Thái Lan cứ phải nhẫn nhịn và chịu đựng trước dư luận và truyền thông Thái Lan về việc tiếp tục trao niềm tin cho HLV người Nhật Akira Nishino.

Vụ án phá vườn tiêu hàng xóm vì… ghét

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- HĐXX xác định trước và trong khi xảy ra vụ việc, bị cáo đủ khả năng nhận thức và điều khiển hành vi nên phải chịu trách nhiệm hình sự.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục