Tàu biển cao cấp nhất thế giới lần đầu đến Việt Nam

Thứ Năm, ngày 18/6/2015 - 08:15

(PL)- Tàu du lịch biển cao cấp nhất thế giới Quantum of the Seas với hơn 6.000 du khách và thuyền viên (thuộc 59 quốc tịch khác nhau) ngày 17-6 đã cập cảng Tân Cảng Cái Mép ODA, Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

TTXVN dẫn lời Srecko Ban, thuyền trưởng tàu Quantum of the Seas cho hay ông rất vui được đưa tàu và các vị khách du lịch quốc tế đến thăm Việt Nam, thăm TP.HCM, một điểm đến hấp dẫn, thú vị, đồng thời cũng là dịp để hãng tàu tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp, các địa phương của Việt Nam.

Được biết tàu Quantum of the Seas (thuộc tập đoàn du lịch tàu biển hàng đầu thế giới Royal Caribbean International - Mỹ) được thiết kế như một khách sạn nổi năm sao với tổng tải trọng trên 168.000 tấn, cao 18 tầng và sức chứa lên đến 4.905 du khách cùng 1.500 thuyền viên.

TA

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Xem xét báo cáo giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch...

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Bộ trưởng Bộ Công Thương yêu cầu Cục Điều tiết điện lực xem xét báo cáo Thủ tướng về việc hỗ trợ miễn, giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch; cơ sở được dùng để cách ly tập trung, khám bệnh tập trung cho bệnh nhân nghi nhiễm hoặc đã nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục