Táo tợn xông vào đập phá tủ, cướp tiệm vàng

Thứ Sáu, ngày 6/6/2014 - 18:02

(PLO) - Chiều 6-6, Công an thị xã An Nhơn (Bình Định) xác nhận cơ quan công an đang điều tra, truy tìm thủ phạm vụ cướp tiệm vàng táo tợn xảy ra tại địa phương này.

Thông tin ban đầu cho biết lúc 20g30 tối 5-6, một thanh niên tên trên 20 tuổi bất ngờ xông vào tiệm vàng Đồng Tín (ở phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn) dùng đá đập vỡ tủ kính cướp gần 14 lượng vàng.

Theo trình báo của ông Trương Văn Được (chủ tiệm vàng Đồng Tín), thời điểm trên vợ chồng ông đi vắng, trong tiệm vàng chỉ có mẹ ruột ông là bà Nguyễn Thị Hoa (74 tuổi) trông coi.

Theo một số nhân chứng, tên cướp trên che mặt bằng khẩu trang, mặc áo khoác, đi trên mô tô hiệu Airblade không có biển số. Trước khi ra tay cướp vàng, tên cướp này đã dừng xe quan sát tiệm vàng Đồng Tín và các khu vực xung quanh gần một tiếng đồng hồ.

Ngay sau khi lấy được vàng, tên cướp lên xe chạy trốn về phía nam trên quốc lộ 1. Do sự việc diễn ra quá bất ngờ, hơn nữa lúc này trong tiệm vàng Đồng Tín chỉ có mình bà Hoa nên khi mọi người tri hô thì tên cướp đã tẩu thoát.

Gần tiệm vàng Đồng Tín, người dân địa phương nhặt được, giao lại cho ông Được ba chỉ vàng 24K do tên cướp làm rơi trong lúc bỏ chạy. Ngoài ra, đến sáng 6-6, người nhà ông Được tìm được một sợi dây chuyền ba chỉ vàng 24 K rơi gần tiệm vàng bên lề quốc lộ 1. Theo trình báo của chủ tiệm vàng, số vàng bị cướp gồm 10, 8 lượng 24K và ba lượng 18K. Được biết, hàng ngày tiệm vàng Đồng Tín không có nhân viên bảo vệ và không có camera quan sát.
T.LỘC

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục