Tăng cường an ninh hàng không phục vụ Đại hội Đảng

VIẾT LONG
VIẾT LONG
Thứ Bảy, ngày 2/1/2016 - 07:30

(PL)- Ngày 1-1, tin từ Cục Hàng không Việt Nam cho biết cục này vừa có chỉ thị triển khai công tác bảo đảm an ninh, an toàn, chất lượng dịch vụ hàng không để phục vụ Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Theo đó, ngành hàng không và các cơ quan liên quan bảo đảm việc bán vé, đặt chỗ được công khai, minh bạch. Có giải pháp giảm thiểu tỉ lệ chậm, hủy chuyến bay. Chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý kịp thời, không để xảy ra hiện tượng gây rối trật tự an ninh tại các cảng hàng không, sân bay.

Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam tăng cường kiểm tra, giám sát dịch vụ taxi, không để tình trạng taxi “dù” vào đón khách tại cảng hàng không, sân bay; không để lái xe taxi lợi dụng thời gian cao điểm để tăng giá bất hợp lý. Đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan bảo đảm an ninh, an toàn cho các chuyến bay trong thời gian cao điểm; ngăn chặn kịp thời hiện tượng đưa các vật phẩm nguy hiểm lên máy bay.

VIẾT LONG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục