Tặng 100 triệu cho ngư dân Lý Sơn bám biển

NG.MẪN
NG.MẪN
Thứ Sáu, ngày 3/7/2015 - 16:17

(PLO) -Chiều ngày 2-7 tại TP.HCM, ông Kevin Moore, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS, doanh nghiệp của Việt kiều David Duong) đã trao tận tay ông Trần Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam – TP.HCM số tiền 100 triệu đồng


ông Kevin Moore,Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam trao 100 triệu đồng cho ôngTrần Tấn Ngời, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam – TP.HCM.

Số tiền trên sẽ được chuyển đến để chăm lo cho ngư dân huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đang ngày đêm bám biển, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Là người nước ngoài và là người Mỹ, tôi thật sự rất bức xúc khi biết rằng Trung Quốc đã thường xuyên gây ra những rắc rối ở Trường Sa của Việt Nam. Tôi hy vọng nước Mỹ sẽ tiếp tục lên tiếng mạnh mẽ hơn để bảo vệ hòa bình ở biển Đông. Số tiền tuy ít ỏi nhưng hy vọng sẽ giúp người dân tiếp tục bám biển và bảo vệ chủ quyền biển đảo của Việt Nam”, ông Kevin Moore nói.

NG.MẪN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

'Xác định nguồn lây của ca COVID-19 ở Thủ Đức rất quan trọng'

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Trong buổi tiếp xúc cử tri vào tối 18-5, tại đơn vị bầu cử số 4 (quận 1), Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, TP đã truy nguồn lây nhiễm của bệnh nhân N.Q.N (tại TP Thủ Đức) và đang khoanh vùng, tiến hành triển khai lấy các mẫu xét nghiệm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục