Tâm sự xúc động của một công dân gửi Chủ tịch nước

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Thứ Tư, ngày 26/9/2018 - 18:58

(PLO)- Nét chữ chân phương, không cầu kỳ, hoa mỹ nhưng vẫn chạm đến trái tim của người đọc bởi sự chân thành. Trong cuốn sổ tang, người này không nêu họ tên, chức vụ, chỉ ngắn gọn là “một công dân”.

Anh giới thiệu đang công tác trong lực lượng Công an nhân dân Việt Nam nhưng hôm nay, anh đến đây với tư cách là một công dân của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.


Sự chân phương, mộc mạc của người lính trong cuốn sổ tang gửi Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Trong cuốn sổ tang, người này viết rằng:

“Vô cùng thương tiếc đồng chí Trần Đại Quang.

Là một người lính phục vụ trong lực lượng CAND, thuộc thế hệ trẻ của lực lượng, tôi vô cùng xúc động trước sự ra đi của Đồng chí.

Tôi phần nào hiểu được, thấm thía những khó khăn, gian khổ, hi sinh của lực lượng CAND nói chung và của đồng chí nói riêng.

Hôm nay, tôi đến kính viếng Đồng chí - Đồng chí Trần Đại Quang với tư cách là một công dân của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tôi vô cùng cảm kích trước những công lao to lớn, những thành tựu đạt được của đất nước, những gì đồng chí đã rất tâm huyết cho Việt Nam Tổ quốc.

Kính cẩn biết ơn đồng chí.

Một công dân. 

            

NGUYỄN TRÀ

Đội bóng xứ Nghệ đã nghèo còn gặp cái eo

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Trưa 6-5, anh T.H.K (27 tuổi) đã khai báo y tế tại TP Vinh, sau chuyến bay chung với ca dương tính với COVID-19 đến Hà Tĩnh và xác nhận có tiếp xúc với nhiều cầu thủ SL Nghệ An khiến toàn đội phải cách ly.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục