Tạm ngưng hoạt động ba chốt kiểm dịch trên quốc lộ

Thứ Tư, ngày 14/5/2014 - 18:44

(PLO) Ngày 14/5, tin từ UBND tỉnh Bình Thuận cho biết, ông Lê Tiến Phương, Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký quyết định tạm ngưng hoạt động đối với ba chốt kiểm dịch động vật tạm thời trên địa bàn tỉnh.

Đó là hai chốt trên quốc lộ 1A (thuộc địa bàn huyện Tuy Phong (giáp ranh Ninh Thuận) và huyện Hàm Tân (giáp ranh Đồng Nai) và một chốt tại xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân trên quốc lộ 55, giáp ranh tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Theo UBND tỉnh Bình Thuận, sở dĩ tạm ngưng ba chốt này là do tình hình dịch bệnh cúm gia cầm trên cả nước tạm lắng, tất cả các tỉnh có dịch cúm gia cầm đã qua 21 ngày. Đặc biệt, dịch cúm gia cầm tại một số tỉnh giáp ranh với tỉnh Bình Thuận như Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu đã ổn định, không có dịch xảy ra.

Trước đó, tỉnh Bình Thuận đã thành lập các chốt này để kiểm soát việc vận chuyển gia cầm và sản phẩm gia cầm từ các tỉnh lân cận, nhằm ngăn chặn dịch cúm gia cầm lây lan vào tỉnh.

                                                                        PHƯƠNG NAM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

TP.HCM: Kiểm soát chặt nguy cơ lây nhiễm COVID tại các KCX-KCN

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Từ lãnh đạo đến người lao động của các doanh nghiệp ở các Khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM đều phải nghiêm túc thực hiện các quy định phòng dịch, nhằm giảm thiểu tối đa các nguy cơ dịch bệnh xảy ra.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục