Tạm đình chỉ công tác thiếu tá đăng ảnh ăn nhậu với đương sự

Thời sự

Tạm đình chỉ công tác thiếu tá đăng ảnh ăn nhậu với đương sự

(PLO)- Theo vị thiếu tá bị tạm đình chỉ công tác, bữa nhậu này do các đồng nghiệp đang công tác tại Công an Nghệ An mời.

Bản tin liên quan

Ngày 3-12, Đại tá Phan Văn Minh, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết Công an TP Huế đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Thiếu tá Vương Thành. Đồng thời cơ quan công an thay đổi điều tra viên, không cho Thiếu tá Thành tham gia điều tra vụ án lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tải sản.


Thiếu tá Vương Thành (giữa) và Đồng Văn Đạt (bên trái). Ảnh: FB

Trước đó, Công an TP Huế đã khởi tố Lê Hoài Lộc (26 tuổi, trú tại phường Phú Cát, TP Huế) về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt hai ô tô mang đi bán và mang đi cấm cố.

Trong hai chiếc xe, chiếc xe Mazda 3 75A-107.52 của anh Nguyễn Thái Huy (23 tuổi, trú phường Thuận Thành, TP Huế) đã bị Lộc bán cho một người tại Nghệ An với số tiền 445 triệu đồng.

Sau đó, qua thiết bị định vị, anh Nguyễn Thái Huy phát hiện chiếc ô tô của mình bị Lê Hoài Lộc lừa đảo chiếm đoạt đang nằm tại gara của Đồng Văn Đạt (Nghệ An) nên trình báo cơ quan công an.

Công an TP Huế cử tổ công tác trong đó có Thiếu tá Vương Thành từ Huế ra Nghệ An để gặp Đồng Văn Đạt. Sau khi đến Nghệ An, Thiếu tá Thành đã cùng Đạt ăn nhậu, chụp ảnh đăng trên Facebook cá nhân có tên "Vương Thành".

Sự việc Thiếu tá Vương Thành đăng tải hình ảnh ăn nhậu với đương sự trong lúc đi xác minh vụ án khiến dư luận bất bình.

Theo Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó Trưởng Công an TP Huế, qua làm việc, thiếu tá Thành thừa nhận có việc ăn nhậu với Đồng Văn Đạt. Tuy nhiên, bữa nhậu đó do các đồng nghiệp đang công tác tại Công an Nghệ An mời nên Thiếu tá Thành cũng bất ngờ khi có mặt anh Đạt tại cuộc nhậu.

Thượng tá Sáu cho biết điều này vi phạm quy định của ngành công an.

NGUYỄN DO

BÌNH LUẬN

Minh Đặng

Cái nầy gọi là vô tình đúng thời điễm

single firefly

Ai đời, một thiếu tá công an, một điều tra viên của một vụ án mà mình đang tham gia lại đi nhậu nhẹt vui vẻ, tay bắt mặt mừng với đương sự

nguyen

Vậy, anh chụp ảnh chung với đối tượng làm cái gì, lại còn lên mạng "khoe chiến tích" nữa! Hãnh diện quá mà! Giống như trước đây, một số chiến sĩ được chụp ảnh chung với 5 Cam cũng làm như vậy!

phượt tùm lum chỗ

Ôm vai vui vẻ vậy mà cũng bất ngờ? Buổi nhậu còm làm nát giấc mơ con

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM