Tạm đình chỉ công tác cán bộ ngân hàng đánh cô bán xăng

Thời sự

Tạm đình chỉ công tác cán bộ ngân hàng đánh cô bán xăng

(PLO)- Lý do tạm đình chỉ công tác là để "kiểm điểm nội dung báo chí phản ánh" anh Đức đánh nữ nhân viên cây xăng. 

Bản tin liên quan

Hôm nay (31-10), ông Đặng Công Linh, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam tại Nghệ An (Co.opBank), đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác (15 ngày) đối với anh Hoàng Hữu Đức (cán bộ tín dụng của Chi nhánh Co.opBank tại Nghệ An).

Lý do tạm đình chỉ công tác anh Đức là để "kiểm điểm nội dung báo chí phản ánh" anh Đức đánh nữ nhân viên cây xăng dầu. Trong thời gian tạm đình chỉ công tác, anh Đức phải bàn giao công việc cho phòng Tín dụng doanh nghiệp của chi nhánh.


Anh Đức (trái) đang giật lấy cò bơm xăng trên tay chị Ng.

Như đã đưa tin, khoảng 8 giờ 10 sáng 24-10, anh Đức lái xe ô tô con đến cây xăng dầu Nghi Phú (TP Vinh) - thuộc Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Nghệ Tĩnh, đổ 500.000 đồng xăng.

Chị NgThNg là nhân viên bơm xăng vào bình xăng xe anh Đức. Sau khi trả 500.000 đồng, anh Đức lái xe đi. Xe chạy được một lúc, anh Đức quay xe lại cây xăng dầu và cho rằng "bơm xăng chưa đủ 500.000 đồng", yêu cầu chị Ng. bơm cho đủ. Chị Ng. trả lời đã bơm đủ xăng và bảo anh Đức kiểm tra lại đồng hồ báo trên xe.

Sau một lúc cãi nhau, anh Đức chạy đến giật lấy cò bơm xăng trên tay chị Ng. đánh vào vùng đầu chị. Sau khi đánh chị Ng., anh Đức thả cò bơm xăng xuống bước đi thì phát hiện vùng đầu chị Ng. bị chảy máu.

Anh Đức ôm cánh tay trái vào trán chị Ng. để cầm máu, rồi dìu chị Ng. đi vào cửa hàng xăng dầu. Ngay sau đó, chị Ng. được đưa đến bệnh viện để băng, cầm máu và qua kiểm tra sức khỏe, chị Ng. chỉ bị thương phần mềm.

Sự việc anh Đức giật lấy cò bơm xăng và đánh chị Ng. được camera an ninh tại cây xăng dầu nghi lại và ba đồng nghiệp của anh Đức cũng chứng kiến sự việc trên. Chị Ng. không đề nghị cơ quan công an điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

Nguyễn Việt Nam

Viện kiểm sát cùng cấp khởi tố hành vi vi phạm pháp luật này nếu bị hại "ngại" không yêu cầu khởi tố.

Nhật Đan

. Hành vi dùng vật sắt, nặng đánh vào đầu người là không đúng rồi dù nạn nhân bị thương tích nhẹ hay không thưa gửi cũng phải xử lý

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM