Tạm đình chỉ 10 khách sạn cao tầng ở Nha Trang

TẤN LỘC
TẤN LỘC
Thứ Hai, ngày 4/9/2017 - 04:00

(PL)- Chiều 3-9, một nguồn tin cho hay chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa và giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 14 chủ khách sạn ở TP Nha Trang với số tiền tổng cộng 1,3 tỉ đồng do vi phạm các quy định về PCCC.

Cùng thời điểm, Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa cũng ra quyết định buộc đình chỉ hoạt động trong thời gian một tháng đối với 10 khách sạn để tiến hành khắc phục các vi phạm.

Trước đó, qua kiểm tra, Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa phát hiện các khách sạn trên vi phạm các quy định về PCCC. Trong đó, các vi phạm phổ biến như tổ chức thi công công trình không đúng thiết kế được phê duyệt; đưa công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu PCCC; không có đủ cầu thang làm lối thoát hiểm khi có hỏa hoạn…

Theo Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa, các khách sạn trên đều có quy mô lớn, cao từ 11 đến 25 tầng, tập trung ở trung tâm TP Nha Trang.

TẤN LỘC

HLV Conte từ chối Barcelona và Arsenal, muốn về Man United

Thứ Sáu, ngày 24/9/2021

(PLO)- Antonio Conte hiện tại không muốn dẫn dắt Barcelona hoặc Arsenal với tư cách là HLV, mặc dù ông có mối liên hệ mật thiết với những người quyết định của hai CLB chuẩn bị sa thải nhà cầm quân của họ.

Tại sao chất xơ tốt cho cơ thể bạn?

Thứ Sáu, ngày 24/9/2021

(PLO)- Chất xơ không chỉ cung cấp vi khuẩn cho đường ruột, mà còn có thể giảm sự thèm ăn giúp bạn giảm cân, giảm mức cholesterol và giảm sự gia tăng lượng đường trong máu sau các bữa ăn nhiều carb. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục