Tạm đình chỉ 1 chủ tịch phường vì để xảy ra xây dựng trái phép

Thời sự

Tạm đình chỉ 1 chủ tịch phường vì để xảy ra xây dựng trái phép

(PLO)- Một chủ tịch phường ở TP Biên Hòa bị tạm đình chỉ công tác vì để xảy ra xây dựng trái phép và có vấn đề về bằng cấp.

Bản tin liên quan

Ngày 23-4, tin từ UBND TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Minh - Chủ tịch UBND phường Hóa An để làm rõ các dấu hiệu vi phạm trong công tác.

Ông Minh bị đình chỉ vì có liên quan đến trách nhiệm quản lý, để xảy ra xây dựng trái phép trên địa bàn nhưng chính quyền cơ sở không có biện pháp ngăn chặn.

Cũng theo nguồn tin, các cơ quan chức năng đang làm rõ việc bằng cấp của ông Minh và việc bổ nhiệm ông này làm chủ tịch phường.

Trước đó, trong nhiều năm phường Hóa An vẫn là điểm nóng về việc xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp. Năm 2017, ông Trần Văn Ngọc - Bí thư kiêm xã Hóa An khi đó cũng để phân lô, bán nền trên đất quy hoạch nên bị cách chức.

Ông Ngọc bị tòa tuyên phạt một năm sáu tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Minh

Xây dựng trái phép xử lý chủ tịch phường.Dự án amazing xã Tân nhựt huyện Bình Chánh 10 năm nay không có sổ đỏ không cho phép xây dựng vậy xử lý ai.cho dân nhờ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM