Tài xế và phụ xe đến từ Hải Dương âm tính với SARS-CoV-2

Thời sự

Tài xế và phụ xe đến từ Hải Dương âm tính với SARS-CoV-2

(PLO)- Do kết quả xét nghiệm của lái phụ xe đều âm tính nên 4 CSGT được giải tỏa trở về đơn vị.

Bản tin liên quan

21 giờ ngày 19-2, tin từ Sở Y tế Bình Thuận cho biết đã có kết quả xét nghiệm đối với lái và phụ xe container đến từ Hải Dương.


Xe container đến từ Hải Dương

Theo đó cả hai mẫu xét nghiệm đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Như vậy 4 cán bộ chiến sĩ CSGT Công an tỉnh Bình Thuận tạm thời cách ly để chờ kết quả xét nghiệm của lái và phụ xe đến từ Hải Dương đã được giải tỏa.

Trước đó vào trưa cùng ngày, 4 cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Thuận phải tự tạm thời cách ly y tế tại Bệnh xá Công an tỉnh để chờ kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 của lái xe và phụ xe đầu kéo đến từ Hải Dương.

Như đã PLO đã đưa thông tin, sáng 19-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Thuận đã cách ly y tế tập trung đối với tài xế và phụ xe đầu kéo biển số 34C-103.43 xuất phát từ huyện Kim Thành, Hải Dương đến Bình Thuận.


Xe cứu thương của CDC đến Phòng CSGT

Được biết đầu năm 2021, chiếc xe này lưu thông và phạm lỗi lấn làn đường trên QL1A bị CSGT Công an tỉnh Bình Thuận lập biên bản xử phạt nhưng lái xe không đồng ý và được hẹn trước Tết Nguyên đán Tân Sửu đến Phòng CSGT giải quyết khiếu nại. Tuy nhiên, lái xe không đến đúng hẹn và sáng ngày 19-2 đã cùng phụ xe đưa phương tiện đến Phòng CSGT Công an Bình Thuận làm việc.

Sau khi nắm rõ hành trình chiếc xe đầu kéo này xuất phát từ Hải Dương ngày 17-2, Phòng CSGT đã báo ngay cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Bình Thuận xử lý.

Xe cứu thương của CDC đã có mặt tại Phòng CSGT phun khử khuẩn xe, kiểm tra thân nhiệt lái và phụ xe. Sau đó đã đưa cả lái và phụ xe cách ly y tế tập trung theo qui định.


PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM