Tài xế Grabbike bị chém nhập viện trước Bến xe Miền Tây

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 30/5/2017 - 07:49

(PLO)- Nam thanh niên chạy xe Grabbike đang đón khách đối diện với Bến xe Miền Tây thì bị một nam thanh niên lạ mặt cầm dao lao tới chém trúng tay.

Thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ tối 29-5, anh Trần Hưng T. (29 tuổi, ngụ quận 6) chạy xe Grabbike đang đứng đón khách trước số nhà 408 Kinh Dương Vương (trước Bến xe Miền Tây, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM) thì bất ngờ bị một thanh niên cầm dao xông tới chém.


Anh T. bị chém trúng tay sau đó tự chạy xe đến bệnh viện sơ cứu, băng bó vết thương. Ảnh: Nguyễn Tân

Vì sự việc bất ngờ nên anh T. đưa tay lên đỡ thì bị chém trúng tay. “Người này gầy ốm, chạy bộ tới vung dao chém tôi. Thấy vậy những người xung quanh bỏ chạy hết. Tôi đoán người này cũng là xe ôm ở khu vực” - anh T. nói.
Tiếp xúc với báo chí, người phụ nữ bán nước ở hiện trường dù chứng kiến sự việc nhưng từ chối nêu tên cũng như nhận dạng kẻ chém. “Tôi chỉ thấy nam thanh niên cầm dao huơ huơ còn anh xe ôm đưa tay đỡ. Tôi nói ra rất sợ nó thù oán tôi” - người phụ nữ nói.


Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tiến hành ghi nhận, điều tra vụ việc. Ảnh: Nguyễn Tân

Anh T. bị vết thương ở bàn tay trái, chảy máu nhiều nhưng vẫn cố chạy xe đến BV Triều An gần đó băng bó sơ cứu.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt tiến hành ghi nhận hiện trường điều tra truy xét vụ việc.
Đại diện bệnh viện cho biết nạn nhân bị vết chém ở bàn tay trái, mất nhiều máu. Vết thương dài khoảng 6 cm sau đó đã được băng bó xuất viện ngay trong đêm.

NGUYỄN TÂN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục