Tài xế container cố tình đâm thẳng vào xe CSGT

Thời sự

Tài xế container cố tình đâm thẳng vào xe CSGT

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 9h hôm nay (22/3) tại đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Bản tin liên quan

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào thời điểm trên, xe container mang biển kiểm soát 16L-0594 lưu thông trên đường Quang Trung (Hà Đông) theo hướng về cầu Mai Lĩnh.

Trước đó, chiếc xe này đã vượt một đèn đỏ nên hai cảnh sát giao thông thuộc Đội Cảnh sát Giao thông số 7, Công an thành phố Hà Nội đã dùng xe máy đuổi theo. Đến đoạn đối diện số nhà 537 đường Quang Trung, xe cảnh sát đã vượt được lên trước container và ra dấu hiệu cho tài xế dừng lại. 'Mặc dù vậy, lái xe vẫn tiếp tục cho xe tiến lên và đẩy xe cảnh sát ngã ra đường', anh Phan Huy Trung, một nhân chứng chứng kiến trực tiếp vụ việc kể lại. Hậu quả, xe Wave biển xanh mang biển số 29B1-006.86 đổ ngang ra đường, mắc kẹt phần đuôi và bánh sau vào đầu xe container.

Hiện trường

Gương chiếu hậu phía bên phải xe công do va chạm trực tiếp với nền đường nên đã bị bẻ gập vào bên trong. Thông tin ban đầu, hai chiến sĩ trong vụ việc trên chỉ bị thương nhẹ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường đồng thời tạm giữ lái xe container để tiếp tục làm rõ.


Theo Vietnamplus

BÌNH LUẬN

VŨ XUÂN QUANG

Tài xế du côn này muốn làm loạn hay sao? Hay đang phê thuốc? Tên này phải bị trị đích đáng mới răn đe người khác!

nguyen song giang

Tài xế nầy cố tình chống người thi hành công vụ với bản chất manh động, cố tình gây thương vong cho CSGT.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM