Tác giả Lê Việt Hồng đạt giải Nhất cuộc thi tranh cổ động

PHAN YÊN
PHAN YÊN
Thứ Sáu, ngày 2/8/2019 - 04:40

(PL)- Sáng 1-8, tại Trung tâm Thông tin triển lãm TP.HCM (quận 1), gần 20 tác phẩm xuất sắc nhất cuộc thi sáng tác tranh cổ động chủ đề “Gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc” đã được vinh danh.

Cuộc thi năm nay có 90 tác phẩm tham dự. Giải nhất đã thuộc về tác phẩm “Gia đình no ấm, tiến bộ là pháo đài phòng, chống tệ nạn xã hội” của tác giả Lê Việt Hồng.


Tranh cổ động "Gia đình no ấm, tiến bộ là pháo đài phòng, chống tệ nạn xã hội” đạt giải Nhất. Ảnh TTXVN

Hai giải nhì thuộc về tác phẩm “Đừng vung tay - Hãy nắm tay” của tác giả Nguyễn Anh Minh và “Hãy hành động vì một mái ấm gia đình không có bạo lực” của tác giả Ngô Đức Chung.

Tác giả Lê Việt Hồng năm nay đã 63 tuổi, thông điệp ông muốn gửi gắm là muốn gia đình ấm no bắt buộc phải có sức khỏe, mỗi gia đình là một tòa pháo đài vững chắc.

Cuộc thi do Trung tâm Thông tin triển lãm TP.HCM, Sở VH&TT TP.HCM phát động nhằm hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình.

PHAN YÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Tây Ban Nha nằm kèo trên Argentina trong cuộc chiến sinh tử

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trận Olympic Tây Ban Nha gặp Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 chiều 28-7 thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi nó mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục