Sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh có chiều hướng tốt lên

Thời sự

Sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh có chiều hướng tốt lên

(PLO)- Trao đổi với PV Pháp Luật TP HCM, ông Nguyễn Doãn Khánh Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương hôm 28-1 cho biết: “Sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh đã tốt hơn kể từ khi về Việt Nam điều trị”.

Bản tin liên quan

Ông Nguyễn Doãn Khánh Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương trao đổi với báo Pháp Luật TP HCM. Ảnh: ĐẶNG TRUNG

Cũng theo ông Khánh, hiện tại ông Nguyễn Bá Thanh vẫn đủ sức khỏe để ký các văn bản giải quyết công việc liên quan. “Chúng tôi thường xuyên liên lạc với Trưởng ban Nội chính Trung ương về tình hình sức khỏe và báo cáo các vấn đề liên quan đến công việc”, ông Khánh nói.

Theo ông Khánh, vào ngày 16-1, Ban Nội chính TƯ đã thống nhất phân công ông Phan Đình Trạc, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương thay ông Nguyễn Bá Thanh giải quyết công việc của Ban Nội chính trung ương và được ông Nguyễn Bá Thanh chấp nhận với chủ trương này.

“Thời gian tới ông Phan Đình Trạc sẽ tiếp tục giải quyết tiếp các vụ án, vụ việc mà ông Nguyễn Bá Thanh đã trực tiếp chỉ đạo giải quyết thời gian trước đây. Hiện tại ông Thanh đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng sau khi trở về từ Mỹ ngày 9-1”, ông Khánh nói.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

van bang

Việt nam còn rất nhiều người tâm huyết anh yên tâm điều trị mọi người chân chính vẫn hướng về anh

Thang

Cần chọn một người Thanh liêm và mạnh mẽ để điều hành thay ông Thanh.

Nguyễn Đức Minh

Quả thực đây là một tinh vui thực sự. Cầu trời đất phù hộ cho Anh nhanh chóng bình phục sức khỏe để phục vụ đất nước.

Dân Đà Nẵng

Rất vui mừng khi đọc được những thông tin này.Ngày đêm cầu trời,cầu phật cho anh Nguyễn Bá Thanh sớm bình phục để tiếp tục những công việc đang còn dỡ dang mà Đảng và nhân dân đã giao cho anh.Kính anh!

Nguyễn Văn ren

Đây là một tin vui quan trọng cho người dân Đà Nẵng cũng như cả nước .nhưng niềm vui sẽ được nhân lên khi người dân được nhìn thấy ông dù là một hình ảnh được đăng tải trên báo Chí .chúc ông mau chóng vượt qua căn bệnh này.

Casau hoaca

Các bác nhà báo chụp một tấm hình của ông Thanh cho độc giả thấy gần gũi chút đi. Chúng tôi rất muốn gặp ông ấy, dù chỉ là qua báo chí. Thank you

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM