Sức khỏe các ‘hiệp sĩ’ tiến triển tốt

T.NGỌC – H.LAN
T.NGỌC – H.LAN
Thứ Tư, ngày 16/5/2018 - 18:21

(PLO)- Sức khỏe của ba “hiệp sĩ” bị kẻ cướp tấn công đang phục hồi tốt.

“Sức khỏe của anh Trần Văn Hoàng hiện tiến triển tốt” - TS-BS Bùi Minh Trạng, Phó Giám đốc BV Nhân dân 115 TP.HCM, cho biết thông tin trên vào chiều 16-5.

Các bác sĩ cho hay sáng cùng ngày, anh Hoàng không còn sử dụng ống thở và đã tự hít thở khí trời. Anh Hoàng cũng đã được rút ống dẫn lưu ổ bụng.

Anh Hoàng đã tỉnh táo, tri giác và tiếp xúc tốt. Ngoài ra, anh Hoàng cũng đỡ đau nhiều so với những ngày qua.

Còn tại BV Thống Nhất, BS Chu Giang Đông, Phó Trưởng khoa Ngoại tim mạch lồng ngực của bệnh viện, cho biết sức khỏe anh Đinh Phú Quý và anh Nguyễn Đức Huy đang tiến triển tốt.

Đối với “hiệp sĩ” Huy có thể xuất viện vào cuối tuần này. Riêng anh Quý, cần theo dõi độ lành của vết thương ở tay phải rồi tập vật lý trị liệu để tránh ảnh hưởng vận động sau này. Dự kiến anh Quý sẽ được xuất viện trong ba tuần tới” - BS Đông nói. 

T.NGỌC – H.LAN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tối 16-5: Thêm 57 ca mắc mới, 54 ca trong nước

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Tối 16-5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới, trong đó 54 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (12), Điện Biên (7), Hà Nam (6), Hải Dương (2), Bắc Ninh (24), Hà Nội (3).

Bộ Y tế thông báo khẩn số 40

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Liên quan đến tình hình dịch COVID-19, tối 16-5, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 40, tìm những người đi xe khách Hà Nội- Lạc Sơn, Hòa Bình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục