Sự thật về clip sau va chạm, tài xế nổ súng ở quận 4

Thời sự

Sự thật về clip sau va chạm, tài xế nổ súng ở quận 4

(PLO)- "Sau va chạm giữa xe máy và ô tô ở chung cư, hòa giải không được, lực lượng an ninh tòa nhà đã rút súng hơi cay (là công cụ bảo vệ được cấp phép sử dụng) để trấn áp, giải tán đám đông".

Bản tin liên quan

Nói về vụ việc tài xế nổ súng gây hoang mang dư luận mấy tiếng vừa qua, tối nay (8-9), nguồn tin PLO cho biết như trên.


Hình ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, suốt nhiều giờ qua, trên mạng lan truyền clip cùng câu chuyện rằng: "Chỉ một vụ quẹt xe nho nhỏ, một anh chạy xe ôm lỡ va vào ô tô màu đen. Chẳng nói chẳng rằng, tài xế mở cửa bước ra, rút súng ra bắn chỉ thiên, trong khi chiếc ô tô gặp vài ba vết xước chỉ như móng tay. Không biết anh hùng thi hành công lý tự phát này thuộc ngành nào".

Tuy nhiên, thực tế vụ việc là câu chuyện khác.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào rạng sáng nay tại bãi đỗ xe của một chung cư nằm trên đường Bến Vân Đồn, quận 4, TP.HCM.

Cụ thể, sau cú va chạm xe giữa hai bên, đã xảy ra tranh chấp xô xát lớn. Ngay khi nhận tin báo, lực lượng an ninh bảo vệ tòa nhà đã ngay lập tức có mặt và hòa giải nhưng không thành. Cuối cùng, lực lượng này đã nổ súng hơi cay là công cụ hỗ trợ được cấp phép để thị uy, giải tán đám đông.

Hiện vụ việc đang được Công an quận 4 tiếp tục điều tra làm rõ.

NGUYỄN TRÀ

BÌNH LUẬN

Nguyễn Thanh Vũ

Vậy anh cầm súng giơ lên là lực lượng an Ninh toà nhà hay là tài xế? .

Danh

Vậy tại sao biết viết mà k bk đọc nhỉ, đoạn cuối bài báo "Cụ thể, sau cú va chạm xe giữa hai bên, đã xảy ra tranh chấp xô xát lớn. Ngay khi nhận tin báo, lực lượng an ninh bảo vệ tòa nhà đã ngay lập tức có mặt và hòa giải nhưng không thành. Cuối cùng, lực lượng này đã nổ súng hơi cay là công cụ hỗ trợ được cấp phép để thị uy, giải tán đám đông."

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM