“Sốt” với clip thầy trò đánh nhau trên bục giảng

Thời sự

“Sốt” với clip thầy trò đánh nhau trên bục giảng

Tối 17-2, người dùng Facebook liên tục chia sẻ, bình luận về clip thầy tát trò bôm bốp, trò phi thân đánh lại thầy ngay giữa lớp học. Đến 12g trưa 18-2, gần 11.000 lượt người bình luận và 5.500 lượt chia sẻ clip này.

Bản tin liên quan

Vụ việc xảy ra ở Trường THPT Nguyễn Huệ, huyện Tây Sơn- Bình Định. Trao đổi với Tuổi Trẻ sáng 18-2, hiệu trưởng trường Nguyễn Huệ - cô Quách Nguyễn Huyền Trân xác nhận vụ việc xảy ra tại trường trong những ngày gần nghỉ tết nguyên đán vừa qua.

 

"Trước khi nghỉ tết, ban giám hiệu trường đã làm việc với giáo viên và học sinh. Cả thầy và trò đã làm tường trình, kiểm điểm. Sau tết, chúng tôi đã làm việc với phụ huynh các em học sinh có thái độ ngỗ ngược đánh lại thầy giáo. Ngày 15-2, hội đồng nhà trường đã họp, phân tích cái sai của thầy, cái sai của trò và sẽ làm báo cáo trình lên Sở GD- ĐT, lãnh đạo sở sẽ có ý kiến chỉ đạo xử lý”- Cô Trân nói.

Giáo viên trong vụ việc nói trên là Trần Anh Tuấn, dạy môn Hóa học. Thầy Trần Anh Tuấn mới ra trường và đang dạy hợp đồng một năm tại trường. Chúng tôi nhiều lần liên lạc nhưng thầy Tuấn không nghe máy.

Ông Đào Đức Tuấn - Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định cho biết, ban giám đốc sở sẽ họp sau khi nhận được báo cáo của nhà trường. “Đây là sự việc rất đánh tiếc, nhưng chúng tôi sẽ xử lý nghiêm. Chúng tôi đã có thông tin ban đầu là giáo viên đã thừa nhận mình sai, thiếu kiềm chế, phụ huynh các em học sinh liên quan cũng đã thừa nhận các em hành xử như vậy là hỗn và ngỗ ngược”- ông Tuấn nói.

 Theo TTO

BÌNH LUẬN

trần hùng

thầy giáo mà đánh học trò, vô lí.

Trần Tử Thiên

Thầy thiếu cái uy của thầy, nên không đem lại kiến thức bổ ích, nếu các em yếu nên khó tập trung, thì cắt nhỏ bài giảng và chen vài phút những mẩu chuyện thú vị về các danh nhân, những vị thành đạt để làm tấm gương cho các em phấn đấu.
Còn các em đánh lại thầy khi quá đau vì cái tác tay các em cũng sai. Nói chung cả thầy lẫn trò đều phải rút ra bài học. Và không nên để xảy ra thêm 1 lần nào nữa, vì đó là hình ảnh xấu xí của nên giáo dục.

linh

nhìn kỹ học trò này đánh xong thầy mà thái độ cũng còn hung hãn , cũng côn đồ lắm đây

nguyen hoang hoa

Thay giao hay dau gau giua duong day? The nay ma van de con nguoi nay giao duc a? se chi dua ra truong cho cac hs di lam tuong cuop.

Rùa Con

Tôi cũng đã từng làm thầy giáo nhưng chưa thấy có người thầy nào "mất dạy, du côn" như người này. Nên đuổi ra khỏi ngành giáo dục đi. Loại này không thể nào làm thiên chức của người giáo dục được. Chỉ làm hoen ố hình ảnh cao quy người nghề giáo

Trần Nguyễn

Đây là nạn bạo hành trong giáo dục!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM