Sớm hoàn thành hệ thống camera quan sát toàn TP.HCM

Thời sự

Sớm hoàn thành hệ thống camera quan sát toàn TP.HCM

(PL)- Chiều 17-2, tại buổi làm việc với Đảng ủy, Ban giám đốc Công an TP.HCM, ông Đinh La Thăng, Bí thư Thành ủy TP.HCM, đã chỉ đạo các cơ quan chức năng hỗ trợ lực lượng công an hoàn thành hệ thống camera đồng bộ trên toàn địa bàn TP trong thời gian sớm nhất.
Đồng thời kết hợp nhiều mô hình phòng, chống tội phạm, khuyến khích người dân cùng tham gia và có cơ chế khen thưởng; giải quyết tình trạng người ăn xin, nghiện hút ở khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, Bí thư Thành ủy đề nghị Công an TP chú trọng đến công tác tuyên truyền để người dân hiểu, đi đến đồng thuận và chấp hành để xây dựng một TP ngày càng yên bình, hạnh phúc.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng phát biểu tại buổi làm việc với Công an TP. Ảnh: H.TUYẾT

Bí thư Thành ủy đánh giá cao những thành tích mà Công an TP đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh trong vòng ba tháng tới, Công an TP cần phải nỗ lực hơn nữa để kéo giảm rõ rệt tội phạm, nhất là tội phạm trộm, cướp và đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

H.TUYẾT

BÌNH LUẬN

Nguyen Hoang Anh

Theo tôi cần tuyển chọn đội ngũ lãnh đạo có năng lực và tâm huyết từ cấp cơ sở. Đảm bảo cho họ 3 yếu tố chính: quyền hạn,trách nhiệm& quyền lợi . Kỷ luật là sức mạnh, cán bộ kg hoàn thành kế hoạch thay cán khác.

tấn dũng

tôi nghĩ ý kiến nầy để giúp cho thành phố giảm đi nhiều cái tệ nạn xã hội. nên có chủ trương nhà nước và nhân dân cùng làm, bang cách mở tong đài tin nhắn ủng hộ tiền, thì ko it người ủng hộ và hưởng ứng.

hoang hiep

gắn camera ngay các chốt giao thông,khi CSGT xử lý vi phạm phải đứng trong khu vực camera giám sát.camera luôn túc trực tại các cung đường vắng và có số điện thoại nóng để dân gặp nạn gọi khi cần.có cơ chế khen thưởng và xử phạt rỏ ràng,công khai...

Nguyễn Sáng

Chắc chắn với cách làm việc của bác Thăng, trong 1 thời gian ngắn, Sài Gòn sẽ là hòn ngọc Viễn Đông về mọi nghĩa!

Từ Anh Nguyên

Tôi rất thích cách làm việc của Bác Thăng. Hy vọng trong một thời gian ngắn tới TP. Hồ Chí Minh sẽ có nhiều thay đổi tích cực.

việt

TP. Hồ Chí Minh đã có ít nhất 3 hệ thống camera quan sát toàn thành phố, nhưng cái lạ là mặc dù được ký nhận bàn giao đầy đủ, nhưng không cơ quan nào dám nhận điều hành, với lý do tương thích, vậy hệ thống camera này là mới tốn thêm tiền mua về, hay tích hợp lại các hệ thống trước đây? Congdanviet85@yahoo.com

Lê Lối

Bí thư chỉ đạo giám đốc CATP cho gắn camera ở những nơi CSGT làm nhiệm vụ sẽ thấy nhiều chuyện hay lắm

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM