Sóc Trăng lắp camera nhà riêng Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Thời sự

Sóc Trăng lắp camera nhà riêng Ban Thường vụ Tỉnh ủy

(PLO)- 16 cán bộ thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng được lắp camera an ninh khu vực nhà riêng nhằm phục vụ công tác bảo vệ mục tiêu. 

Bản tin liên quan

Ngày 27-9, nguồn tin từ Sóc Trăng cho hay khu vực nhà riêng của 16 cán bộ thuộc Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh này đang được lắp đặt hệ thống camera an ninh nhằm phục vụ công tác bảo vệ mục tiêu của tỉnh. 


Một trong những camera vừa lắp đặt. Ảnh: CTV 

Theo ông Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng, dự án này được tiến hành khoảng hai tháng qua, với nguồn kinh phí khoản 982 triệu đồng, bao gồm hệ thống camera và màn hình, đầu thu... 

Một phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đơn vị này từng kiến nghị cấp trên lắp camera tại trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước và cán bộ trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy vì là mục tiêu bảo vệ của cơ quan công an. 

Trần Vũ

BÌNH LUẬN

Trần Văn Huy

Bảo vệ mục tiêu mà nhưng nơi nhà riêng để làm gì, tiền của dân không thể tùy tiện như vậy được, cần đề nghị xử lý nghiêm chứ không thể cứ rút kinh nghiệm được!

Single Firefly

Thử hỏi quy định, pháp luật của Nhà nước có cho phép lấy tiền thuế của dân để mua sắm camera cho nhà riêng của các quan không? Quan nào muốn bắt camera thì cứ bỏ tiền túi ra. Nếu tỉnh nào cũng bắt chước làm theo rồi thì tiền đâu mà chịu cho nổi! Tỉnh Sóc Trăng là một trong những tỉnh nghèo nhất nước mà làm vậy thì quá chảnh

pha lê

Giám sát phát hiện ai đem quà đến nữa bạn a.

tran van hau

Thế chú muốn hối lộ chú đem cái thùng quà to tổ bố đi ngang cho cái camera nó ghi á.

Hien

Lấy tiền dân Gắn camera để chống trộm, không lọt tai nhá

Bay chuong

Dinh cơ “đầy tớ”, phải canh cẩn thận là đúng rồi!

hoang lien

Tiền ngân sách là tiền của dân đó. Mà tốt nhất là quy hết vào lương. Vừa sòng phẳng vừa trách nhiệm.

Huỳnh Văn Nam

Các tỉnh, các bộ, ngành có cấp bậc tương đương đều gắn thì tốn kém lắm. Sống tốt thì dân bảo vệ là chắc chắn nhất. Ngày xưa bị địch lùng sục mà dân còn bảo vệ không bị gì cả.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM