Sóc Trăng di dời dân tránh bão trước 11 giờ trưa

AN HÀ XUYÊN
AN HÀ XUYÊN
Thứ Hai, ngày 25/12/2017 - 11:03

(PLO)- Chủ tịch tỉnh Sóc Trăng chỉ đạo các huyện, thị xã vùng ven biển có nguy cơ ảnh hưởng nặng do bão Tembin phải di dời toàn bộ người dân đến nơi trú bão an toàn trước 11 giờ trưa 25-12.

Tại huyện Trần Đề, từ sáng sớm lực lượng dân quân tự vệ, công an, quân sự, biên phòng… đưa các hộ dân ở khu vực nguy hiểm, khu ven biển đến nơi trú ẩn an toàn.

Theo đó, khu bến cá Mỏ Ó có 477 trẻ em, 185 người già và 816 phụ nữ phải di dời và lực lượng chức năng đã cho ô tô, xe buýt để di chuyển dân, đồng thời nhiều gia đình đã chủ động tự di dời bằng xe máy, phương tiện cá nhân.


Tại Trần Đề mưa đang nặng hạt và gió lớn, người dân vẫn tiếp tục chằng chống nhà cửa và di chuyển đến nơi an toàn.

Tại huyện Cù Lao Dung, lực lượng quân sự, công an, dân quân tự vệ đã khẩn trương di dời 2.000 người dân tại năm xã tiếp giáp các cửa sông lớn về ba điểm trường học trên địa bàn để tránh trú bão. Các lực lượng y tế cũng sẵn sàng trực ứng cứu khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Ghi nhận tại nhiều địa phương trong tỉnh Sóc Trăng, từ sáng sớm đã có mưa, mỗi lúc một lớn hơn và nặng hạt và đến 10 giờ trưa 25-12, một vài nơi mưa lớn kèm theo gió giật khá mạnh.   

Một số hình ảnh người dân Sóc Trăng ứng phó bão số 16:
AN HÀ XUYÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Eriksen đi mua sắm cùng bạn gái

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Christian Eriksen được nhìn thấy đi mua sắm ở Copenhagen với bạn gái Sabrina Kvist Jensen cùng các con vào Chủ nhật sau khi anh xuất viện. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục