Sở Y tế tỉnh Cà Mau: Cả tuần không có lãnh đạo trực

Thứ Sáu, ngày 26/12/2014 - 06:50

(PL) - Ngày 25-12, nhiều PV thường trú tại tỉnh Cà Mau tiếp tục liên hệ làm việc với Sở Y tế tỉnh thì được bộ phận văn thư ở đây trả lời rằng ban giám đốc, gồm một giám đốc và hai phó giám đốc đều đi học, chánh văn phòng đi thi nên không ai trực lãnh đạo.

Việc này bắt đầu từ thứ Hai (ngày 22-12) đến hết tuần, tức thứ Sáu ngày 26-12.

Liên hệ qua điện thoại, ông Nguyễn Hoàng Vũ, Chánh văn phòng Sở Y tế tỉnh Cà Mau, cho biết đang thi ở TP.HCM và tuần sau mới về. Còn ai là người trực lãnh đạo tại Sở thì ông không nắm. Nhiều PV trong nhiều ngày liên hệ bằng điện thoại di động với Giám đốc Sở Huỳnh Quốc Việt cũng không được ông nghe máy.

Ngành y tế tỉnh Cà Mau đang xảy ra sự vụ bổ nhiệm lại một giám đốc bệnh viện không đúng quy định. Dư luận đặc biệt quan tâm tới việc này và cần câu trả lời chính thống từ cơ quan chức năng, đặc biệt là từ Sở Y tế. Tuy nhiên, do tình trạng không lãnh đạo trực kéo dài như trên, các PV rất khó để có thông tin cung cấp cho bạn đọc.

TRẦN VŨ

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

HLV Santos thú nhận sau “thảm họa Munich”

Thứ Ba, ngày 22/6/2021

(PLO)- “Tôi đã sai lầm nơi tuyến giữa để cho Gundogan và Kroos phá nát”. Đó là câu nói của HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha, ông tiếp lời: “Tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm về cái thua trước đội tuyển Đức”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục