Sở Xây dựng cảm ơn người hiến kế phòng cháy chung cư

Thời sự

Sở Xây dựng cảm ơn người hiến kế phòng cháy chung cư

(PL)- Lo lắng chung cư bị cháy sau thảm cảnh Carina, một người dân đã đề xuất những biện pháp, giải pháp ngăn ngừa cháy nhà cao tầng.

Bản tin liên quan

Trên website của Sở Xây dựng TP.HCM, Giám đốc Sở Xây dựng TP Trần Trọng Tuấn đăng thông tin cho hay thời gian qua ông có nhận được thư của ông Trần Hiếu Văn đề xuất những biện pháp, giải pháp ngăn ngừa không để xảy ra cháy tại chung cư sau sự cố chung cư Carina vừa qua.

Theo ông Tuấn đánh giá, đó là những ý kiến “rất tâm huyết và trách nhiệm” của ông Văn gửi đến Sở.

Lãnh đạo sở này cho hay rất trân trọng và gửi lời cảm ơn đến ông Trần Hiếu Văn về những đề xuất trên và sự quan tâm, tin tưởng của ông đối với Sở Xây dựng.

“Đối với các đề xuất này, Sở Xây dựng TP.HCM sẽ nghiên cứu, tiếp thu nghiêm túc và tham mưu thực hiện các giải pháp, biện pháp kỹ thuật phù hợp thực tế và quy định pháp luật trong công tác quản lý nhà nước, góp phần đảm bảo an toàn cháy, nổ tại chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn TP” - giám đốc sở này cho biết.

Đồng thời Sở Xây dựng cũng kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm ngăn ngừa các vụ cháy, nổ xảy ra tại chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn TP.

C.TÚ

BÌNH LUẬN

việt

Sao ông tuấn giám đốc sở xây dựng TP. Hồ Chí Minh không công khai các đề xuất của người dân về chống cháy chung cư để có thêm nhiều ý kiến đóng góp?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM