Sở Tư pháp TP.HCM trao 2 căn nhà tình nghĩa tại Cà Mau

Thời sự

Sở Tư pháp TP.HCM trao 2 căn nhà tình nghĩa tại Cà Mau

(PL)- Ngày 22-7, Hội Cựu chiến binh, Công đoàn, đoàn thanh niên, Hội Luật gia (thuộc Sở Tư pháp TP.HCM) đã đến thăm, tặng quà và trao hai căn nhà tình nghĩa cho hai hộ khó khăn về nhà ở và thuộc diện gia đình chính sách của tỉnh Cà Mau nhân kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ 27-7.

Anh Trần Tấn Hồng (ấp Kai Lá, xã Tam Giang Tây, huyện Ngọc Hiển) giới thiệu căn nhà tình nghĩa bê tông đang dần hoàn thiện và cho biết đây là ao ước nhiều năm của cả gia đình. “Nếu không có sự hỗ trợ của mạnh thường quân và chính quyền địa phương thì tôi không nghĩ có ngày gia đình tôi sẽ xây được một căn nhà bê tông như bây giờ”. Căn nhà do Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM vận động các nhà tài trợ hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.


Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM trao nhà tình nghĩa cho anh Trần Tấn Hồng. Ảnh: H.LAN

Cùng ngày, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau đã bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình ông Mai Văn Huynh. Căn nhà do Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM vận động Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Châu Bảo Uyên hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Ông Huynh từng có thời gian tham gia chiến đấu ở Campuchia.

HOÀNG LAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM