Sở GTVT bị phê bình vì cát lậu

Thứ Năm, ngày 14/5/2015 - 04:00

(PL)- Ngày 13-5, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu đã phê bình Sở GTVT về việc buông lỏng quản lý hoạt động khai thác cát, sạn, sỏi trên lòng sông Vu Gia - Thu Bồn.


Ông Thu yêu cầu các sở, ngành và địa phương phải thực hiện đúng quy hoạch về quản lý hoạt động thăm dò, khai thác cát, sỏi trên lòng sông đã được UBND tỉnh phê duyệt nhằm lập lại trật tự. Ngoài ra, các địa phương phải thường xuyên duy trì tiếp tục duy trì thường xuyên chốt chặn, kiểm tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các phương tiện khai thác, vận chuyển cát, sỏi trên các tuyến sông, suối của địa phương. Các bến bãi tập kết cát, sỏi trên nếu không có giấy phép thì đóng cửa ngay.

Ngoài ra, ông Thu cũng phê bình Sở GTVT đã buông lỏng quản lý phương tiện vận tải đường thủy nội địa và yêu cầu Sở kiểm điểm nghiêm túc việc để dẫn đến khai thác, vận chuyển cát, sỏi trái phép.

LÊ PHI

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Epaper số 101 ngày 10/5/2021

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

Trong số này: Cử tri mong sớm hoàn thành cao tốc TP.HCM - Mộc Bài; Thủ tướng: Cứng rắn hơn, chặn dịch lây lan rộng!

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục