Sở Công Thương Cần Thơ không quản trạm xăng nơi xe bồn cháy

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Năm, ngày 31/5/2018 - 17:36

(PLO)- Lãnh đạo Sở Công Thương TP Cần Thơ cho biết Trạm cấp phát xăng dầu số 3 - nơi xe bồn phát cháy. Trạm này là của BCH quân sự TP Cần Thơ, là trạm cấp phát nội bộ, Sở không quản lý cũng như cấp phép.

Trao đổi với PV báo Pháp Luật TP.HCM chiều 31-5, một lãnh đạo Sở Công Thương TP Cần Thơ cho biết như trên. Vị này nói: “Sở không có thẩm quyền cấp phép đối với Trạm cấp phát xăng dầu số 3 vì trạm cấp phát này nằm trên đất của quân đội nhằm phục vụ cấp phát cho nội bộ”.


Hiện trường nơi xe bồn cháy trưa 31-5. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Khi PV hỏi ở đây không chỉ cấp phát nội bộ mà vẫn kinh doanh bán lẻ cho người dân có nhu cầu và rõ ràng kinh doanh như mọi cây xăng khác trên địa bàn vậy có chịu sự quản lý hay không. Vị lãnh đạo Sở Công Thương cho biết Quân khu cho mở trạm cấp phát phục vụ quân đội và chuyện này gây khó cho Sở.  

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, khoảng 12 giờ ngày 31-5, xe bồn 95C-016.69 đang nhập nhiên liệu tại Trạm cấp phát xăng dầu số 3 (đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Vụ cháy khiến tài xế bị bỏng và được đưa sang BV ĐH Y Dược Cần Thơ cấp cứu, xe bồn bị cháy hư hỏng nặng, nhiều xe máy đậu cạnh đó bị cháy rụi trơ khung.

Trạm cấp phát xăng dầu tọa lạc ngay phía trước BCH quân sự quận Ninh Kiều, gần trường mầm non và ĐH Y Dược Cần Thơ.

HẢI DƯƠNG

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục