Sẽ thanh tra vụ Giám đốc Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh

Thời sự

Sẽ thanh tra vụ Giám đốc Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng cho biết sẽ cho thanh tra vụ Giám đốc Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh thi viên chức.

Bản tin liên quan

Liên quan tới thông tin Giám đốc Sở Nội vụ "gửi gắm" thí sinh thi viên chức, chiều 8-3, trao đổi với PLO.VN, ông Trần Ngọc Căng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, cho biết việc này sẽ được thanh tra.

Cụ thể, chúng tôi đã đặt câu hỏi cho ông Căng rằng lãnh đạo tỉnh đã có chỉ đạo gì về việc Giám đốc Sở Nội vụ nhắn tin gửi gắm thí sinh thi viên chức giáo viênhuyện Trà Bồng. Nội dung này được PLO.VN phản ánh trong bài viết “Giám đốc Sở Nội vụ gửi gắm thí sinh thi viên chức” đăng ngày 6-3.


Ông Đoàn Dụng, Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ngãi. Ảnh: QT

Trả lời câu hỏi trên, ông Căng cho hay: “Nội dung báo chí phản ánh anh sẽ cho thanh tra, ai vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật”.

Trao đổi với PV trước đó, ông Lê Viết Chữ, Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi, cho hay ông đã đọc thông tin trên báo, phải nghe các cơ quan tham mưu báo cáo thì mới có chỉ đạo.

Như đã thông tin, ông Đoàn Dụng, Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ngãi đang bị ông Trần Minh Điệp, Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy Trà Bồng (nguyên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Trà Bồng) tố trù dập vì ông Điệp từ chối giúp thí sinh mà ông Dụng gửi gắm trong kỳ thi tuyển viên chức giáo viên huyện Trà Bồng năm 2017.

Sau khi xem các chứng cứ mà chúng tôi thu thập được, ông Dụng đã thừa nhận “có gửi hai người”. Một người là cháu của ông Dụng và một người là cô Lê Thị H. có số báo danh TB027.

TẤN VIỆT

BÌNH LUẬN

Tùng Lâm

Thanh tra mà ông GĐ Sở Nội vụ vẫn làm việc. Liệu có minh bạch, khách quan!

Thi sa

Làm cán bộ mà bạn hữu, con cháu anh em lo ko được thì làm cán bộ chi, mấy anh cứ làm quá, gởi tí ko được thì thôi làm gì dữ vậy.

quatsq

Cứ gởi gắm kiểu này thì cần gì cái trường học làm gì, phá trường xây quán nhậu đi

Minh Đặng

Nếu sự việc có thật không biết sở giáo dục tiêu đời hay ông sở ngoại vụ tiêu đời đây /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Dung Trinh

Ông GD SNV đã thừa nhận có gửi 2 người thì đã đủ cơ sở để Đình chỉ công tác. Việc này cũng tốt cho việc thanh tra, xem xét các việc khác có liên quan, đảm bảo tính khách quan của vụ việc

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM