Sẽ kỷ luật phó chủ tịch xã cho con trai cưới vợ 14 tuổi

Chủ Nhật, ngày 11/10/2015 - 07:20

(PL)- Ngày 10-10, ông Võ Đình Quang, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vũ Quang (Hà Tĩnh), cho biết dự kiến đầu tuần này đơn vị sẽ yêu cầu ông Nguyễn Văn Tường (Phó Chủ tịch UBND xã Hương Quang) viết kiểm điểm, đồng thời sẽ xử lý kỷ luật ông Tường vì tổ chức tảo hôn cho con.


Những ngày qua, dư luận xôn xao việc ông Tường cùng gia đình tổ chức đám cưới con trai út 21 tuổi với cô dâu 14 tuổi. Ông Tường mời khách đến dự nhưng không thông báo cho địa phương biết cô dâu chưa đến tuổi kết hôn.

UBND xã Hương Quang đã có văn bản báo cáo sự việc lên UBND huyện và xin hướng xử lý. Theo xã, việc hai gia đình tổ chức đám tảo hôn đã rõ nhưng cơ quan chức năng đang gặp khó, chưa thể làm rõ chú rể có hành vi giao cấu với trẻ em hay không vì chưa có tố giác...

Đ.LAM

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Phương tiện nào được lưu thông vào Hà Nội thời kỳ giãn cách

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Sau 12 tiếng thực hiện giãn cách toàn thành phố, các tuyến đường chính ở cửa ngõ Thủ đô ùn tắc nghiêm trọng, nhiều phương tiện được yêu cầu quay đầu vì không thuộc 3 loại đối tượng ưu tiên lưu thông trên địa bàn Hà Nội…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục