Sẽ kiểm điểm nhóm bảo vệ cản trở PV VTV Cần Thơ tác nghiệp

Thời sự
(PL)- Ngày 25-6, UBND quận Ninh Kiều phối hợp công an quận đã làm việc với đại diện Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Cần Thơ (VTV Cần Thơ), đại diện chủ đầu tư chợ An Bình liên quan đến vụ việc các bảo vệ chợ này có hành vi cản trở phóng viên khi đang tác nghiệp.

Trong buổi làm việc, VTV Cần Thơ và chủ đầu tư chợ An Bình đã thống nhất hòa giải sự việc. Đại diện chủ đầu tư chợ An Bình cho biết sẽ có phương pháp chấn chỉnh thái độ, tác phong và có hình thức kiểm điểm đối với các bảo vệ này. Riêng quy định muốn vào chợ An Bình tác nghiệp phải báo lại với ban quản lý chợ từ nay sẽ không còn nữa.

Trước đó, ngày 21-6, nhóm phóng viên Anh Đào-Nguyên Du của VTV tại Cần Thơ đang quay phim ở bãi đậu xe trước cổng chợ An Bình, TP Cần Thơ thì bất ngờ lực lượng bảo vệ chợ xuất hiện cản trở vì cho rằng chưa được ban quản lý chợ cho phép.

HX

BÌNH LUẬN

Lê Hoàng

Đây là tư nhân kinh doanh, thì việc kiểm điểm chẳng có tác dụng gì, mà cần xử lý theo pháp luật thôi. Thôi rồi danh xưng Thanh lịch - Hào hiệp của đất Cần Thơ.

Lê Hoàn Toàn

Cũng nên xem lại, BV thì đâu có gì mà ngán PV tác nghiệp... Có khi BV nhận lệnh từ cấp trên, chứ họ chỉ... Kiếm Cơm với Cá thôi mà, đâu có kiếm Bào ngư đâu mà cản PV tác nghiệp!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM