Sẽ khởi tố vụ bắt học sinh đeo bảng ăn trộm

Thời sự

Sẽ khởi tố vụ bắt học sinh đeo bảng ăn trộm

(PL)- Ngày 15-4, Đại tá Võ Đình Bính, Trưởng Công an huyện Chư Sê (Gia Lai), cho biết sau khi củng cố hồ sơ, công an sẽ khởi tố vụ các nhân viên của siêu thị Vĩ Yên ở thị trấn Chư Sê (là những người đã tham gia việc trói tay, bắt em N. đeo bảng “Tôi là người ăn trộm”) để làm rõ hành vi làm nhục người khác.

Bản tin liên quan

Cùng ngày Công an huyện Chư Sê đã mời bốn người đến trụ sở để lấy lời khai gồm Phan Văn Hải (nhân viên giữ xe), Trần Thị Kim Oanh (kế toán) và hai nhân viên bán hàng là Cưng và An. Oanh là người đeo bảng “Tôi là người ăn trộm” lên người em N., Cưng và An thì dùng băng keo cột hai tay em này vào lan can siêu thị, còn Hải chụp ảnh đưa lên Facebook. Bước đầu những người này đã thừa nhận hành vi của mình đối với em N.

 LÊ DŨNG

BÌNH LUẬN

Trần Anh Hoàng

Cần phải làm rõ các hành vi vừa phi đạo đức vừa vi phạm pháp luật của các nhân viên siêu thị. Đó là việc bắt giữ người trái pháp luật (trói em học sinh bằng cách dán băng keo vào lan can siêu thị); làm nhục người khác, đặc biệt là trẻ em (nhất là khi trên cổ em còn mang khăn quàng đỏ, màu đỏ tượng trưng cho lá cờ Tổ quốc)khi bắt em mang bảng "tôi là người ăn trộm", chụp ảnh và phát tán trên mạng; đòi tiền chuộc (200.000đ).

Bác Tám

Xử lý nghiêm minh để cho mọi người thấy được hành vi làm nhục người khác.

Có phải là con người ?

Cô bé N sẽ bị hoảng loạn tinh thần và mang di chứng trầm cảm do những thứ người chỉ biết coi tiền là trên hết . Cho bọn chúng ăn cơm nhà đá là vừa .

Đặng Quang

Bài này không kể tên bà chủ siêu thị,hỏng lẽ bà này vô can,không có chịu trách nhiệm gì ?Vụ này hy vọng sẽ không chìm xuồng,để người dân còn tin vào kỷ cương,pháp luật nghiêm minh.Mong thay!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM