Sẽ hủy quyết định bổ nhiệm lái xe làm phó chánh văn phòng huyện ủy

Thứ Sáu, ngày 14/3/2014 - 07:05

(PLO)- Chiều 13-3, ông Phạm Minh Chính, Bí thư Huyện ủy huyện Nông Cống, Thanh Hóa trả lời với báo chí, Huyện ủy huyện Nông Cống đang xem xét và sẽ tiến hành hủy quyết định bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Hiệp, Phó Chánh văn phòng huyện Ủy huyện Nông Cống do không đủ tiêu chuẩn theo quy định.

Trước đó vào ngày 2-5-2013, Huyện ủy huyện Nông Cống đã có quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiệp (SN 1958), quê xã Tượng Văn, huyện Nông Cống làm Phó chánh văn phòng Huyện ủy huyện này. Tuy nhiên những ngày qua dư luận cả nước cho rằng việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiệp trước khi được bổ nhiệm làm chức vụ trên chỉ lái xe cho Huyện ủy Nông Cống và không có bằng đại học là trái với quy định.

Ông Chính cho biết ông Nguyễn Văn Hiệp sinh ngày 3-2-1958, trước khi về làm việc cho Huyện ủy Nông Cống, ông Hiệp từng là giáo viên lái xe của Trường Hậu cần kỹ thuật Quân khu 4 với trình độ học vấn 10/10. Đến năm 1985, ông được tuyển dụng vào làm lái xe cho Huyện ủy Nông Cống, cho đến khi được bổ nhiệm làm Phó chánh văn phòng Huyện ủy vào năm 2013.

Theo ông Chính, hiện UBND tỉnh Thanh Hóa đã có chỉ đạo về kiểm tra, xử lý vụ việc. Vì thế trong thời gian tới, Huyện ủy huyện Nông Cống sẽ tiến hành hủy quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hiệp làm Phó chánh văn phòng Huyện ủy huyện Nông Cống (Thanh Hóa).

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục