Sau khi ân ái với tình trẻ, cụ ông chích điện người tình rồi phi tang xác

Thời sự

Sau khi ân ái với tình trẻ, cụ ông chích điện người tình rồi phi tang xác

(PLO) - Ngày 23-12, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM đã bác kháng cáo và tuyên phạt Cao Văn Chính tù chung thân về hai tội giết người và cướp tài sản. HĐXX nhận định không có tình tiết nào để xem xét giảm nhẹ cho hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng của bị cáo.

Bản tin liên quan

Theo hồ sơ, do có quan hệ tình cảm từ trước, ngày 20-9-2013, khi vợ vắng nhà, Chính (gần 60 tuổi) hẹn chị N. (đang có chồng) gặp nhau tại nhà mình ở xã Điềm Hy (Châu Thành, Tiền Giang). 

Tại đây, chị N. xin 10 triệu đồng nhưng Chính nói không có. Sau khi ân ái xong, chị N. tiếp tục xin 3 triệu đồng thì Chính hẹn “lúc nào bán lúa, trả nợ còn dư sẽ cho”. Bất mãn, chị N. lớn tiếng cự cãi. Chính liền lấy đoạn tre dài có gắn đoạn sắt, một đầu nối vào với cuộn dây điện, đầu dây còn lại thì ghim vào ổ điện nhà. Tiếp đó, Chính chích vào đùi chị N. làm nạn nhân tử vong tại chỗ.Bị cáo Cao Văn Chính tại tòa. Ảnh: Hoàng Yến

Gây án xong, Chính bỏ thi thể nạn nhân vào bao ni lông rồi dùng xe chở đi quăng xuống kênh. Xong việc, Chính trở về lấy điện thoại di động, dây chuyền  vàng và 76.000 đồng của nạn nhân cất vào tủ. Ngay trong đêm, Chính tháo rời xe gắn máy của nạn nhân, phần giấu trong nhà, phần ném xuống ao. Còn những món đồ khác của nạn nhân thì đem ra sau nhà đào hố chôn giấu.

Xử sơ thẩm tháng 9, TAND tỉnh Tiền Giang ngoài tuyên phạt mức án trên còn buộc bị cáo bồi thường cho gia đình nạn nhân 215 triệu đồng.

Hoàng Yến

BÌNH LUẬN

nguyenthu

thật đáng ghê sợ cho những con người như thế này.một kẻ lăng loàn và một ả luoi biếng lao động.

NGUYEN THI THU SUONG

ông này 60 tuổi rồi có chết cũng không hết tội.Thay vì tử hình ổng chết rồi đâu biết đau khổ là gì.Phải để ổng hưởng chung than cho đến chết mới biết đau khổ

Hoàng Đạo

Lão này khỏe đấy chứ? nhưng cứ phải xử như Bao Thanh Thiên : " Giết người phải đền mạng " thì tội phạm lớn bé mới kinh>>>

thang

Cả 2 kẻ đều đáng chết như nhau, bệnh hoạn lăng loàn và lười lao động, chỉ đáng thương cho những người ở lại.

nguyenvubinh

Lao gia nay khong con tinh nguoi nua. Tử hình không oan nữa

Nguyễn Thị Thu Thủy

Hành vi làm điều xấu rồi giết người của tên này phải ở mức án tử hình mới đúng - Cố ý giết người, rồi lại phi tang, chiếm dụng tài sản,... với lý do vô cùng đơn giản, phải có tình tiết tăng nặng để loại tên này khỏi đời sống xã hội mới được. Ghê quá.

Võ Phước Lộc

Sao lại xữ chung thân. Tử hình mới đúng người đúng tội chứ. Còn chị kia cũng phải bị lên án chứ.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM