Sát hại cha, dọa giết người đưa đi cấp cứu

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Hai, ngày 16/4/2018 - 13:43

(PLO)- Sau khi đâm cha ruột ngã gục, Thắng cầm dao đứng chặn ở cửa tuyên bố nếu người nào vào đưa cha mình đi cấp cứu sẽ đâm chết.

Ngày 16-4, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận cho biết đã tạm giữ Nguyễn Thắng (30 tuổi) ngụ phường Thanh Hải, TP Phan Thiết để điều tra về hành vi giết người.


Hiện trường vụ việc đau lòng con đâm chết cha.

Trước đó, tối 15-4, Nguyễn Thắng đi nhậu về nhà thì xảy ra mâu thuẫn với cha ruột là ông Nguyễn Chuyên (51 tuổi). Trong lúc cãi nhau, ông Chuyên đã bực tức đánh Thắng thì bị Thắng dùng dao đâm nhiều nhát khiến ông gục tại chỗ.

Sau khi đâm, Thắng cầm dao đứng chặn ở cửa tuyên bố nếu người nào vào đưa cha mình đi bệnh viện cấp cứu sẽ đâm chết. Lực lượng công an đã bắt khẩn cấp Thắng, lúc này ông Chuyên mới được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trước khi đến bệnh viện.

Công an tỉnh Bình Thuận đã khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y và đang điều tra làm rõ.

PHƯƠNG NAM

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục