Sắp hoàn thành chợ tạm Quảng Ngãi

Thứ Sáu, ngày 2/3/2012 - 14:14

Ngày 1-3, ông Lê Trung Vĩnh - giám đốc Công ty TNHH Vĩnh Phú, đơn vị trực tiếp thi công chợ tạm Quảng Ngãi - cho biết sau gần 20 ngày khẩn trương thi công, đến nay chợ tạm Quảng Ngãi đã đạt trên 95% khối lượng công trình.

 “Với tiến độ này, hơn một tuần nữa chợ tạm sẽ hoàn thành” - ông Vĩnh nói. Chợ tạm Quảng Ngãi (nằm trên đường Phạm Văn Đồng, giáp đường Cao Bá Quát) sau khi hoàn thành sẽ bố trí cho khoảng 1.200 hộ kinh doanh. Riêng với số hộ bị thiệt hại trong vụ cháy vừa qua sẽ được ưu tiên bố trí địa điểm hợp lý và thuận lợi nhất.

Về số tiền bị cháy của tiểu thương Lương Hùng Thắng, ông Trần Luyện - giám đốc chi nhánh Ngân hàng Nhà nước Quảng Ngãi - cho biết Ngân hàng Nhà nước đang chờ ý kiến của Chính phủ bởi số tiền của anh Thắng bị cháy biến dạng quá nặng, không đủ điều kiện để đổi.

Ngân hàng Nhà nước Quảng Ngãi đã yêu cầu các ngân hàng thương mại trong tỉnh phối hợp với các hội, sở của mình triển khai các chính sách khoanh nợ, giãn nợ, miễn giảm lãi vay đối với các tiểu thương trong vụ cháy chợ và tạo điều kiện để họ được vay vốn.

Theo TRÀ MINH (TTO)

TP.HCM: Sẽ có 800 điểm xét nghiệm cho shipper

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Số lượng shipper trên địa bàn TP.HCM đăng ký hoạt động trở lại tăng đột biến, theo đó TP sẽ cho phép hơn 800 trạm y tế lưu động hỗ trợ xét nghiệm cho lực lượng này.

Để ông Park không mệt mỏi hơn...

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- HLV Park Hang-seo cần làm quen với điều kiện bình thường mới trong đội tuyển Việt Nam với những thay đổi bất đắc dĩ hoặc tìm hướng đi khác có tính đột phá hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục