Sai phạm hơn 7,6 tỉ đồng tại Công ty Cấp thoát nước Phú Yên

Thứ Ba, ngày 12/8/2014 - 06:45

(PL)- Ngày 11-8, ông Phạm Đình Cự, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, cho biết đã ký quyết định giao ông Nguyễn Phú, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Phú Yên (100% vốn nhà nước thuộc UBND tỉnh này), có trách nhiệm thu hồi, nộp dứt điểm các khoản sai phạm qua thanh tra với tổng số tiền hơn 7,6 tỉ đồng. Thời gian thực hiện việc này chậm nhất là đến 1-9.


Trước đó, Thanh tra tỉnh Phú Yên đã phát hiện nhiều sai phạm nghiêm trọng của một số cán bộ lãnh đạo, cá nhân tại Công ty Cấp thoát nước Phú Yên.

Theo một nguồn tin riêng của Pháp Luật TP.HCM, trong quá trình thực hiện dự án phát triển đô thị vừa và nhỏ miền Trung tại TP Tuy Hòa và thị xã Sông Cầu (có tổng kinh phí gần 320 tỉ đồng), ông Nguyễn Phú với tư cách là trưởng Ban Quản lý dự án cùng một số cá nhân có nhiều sai phạm trong quản lý vốn, có dấu hiệu làm thất thoát vốn; việc quản lý và điều hành yếu kém dẫn tới chậm tiến độ… Ngoài ra, thanh tra tỉnh cũng phát hiện bất hợp lý trong thu nhập tại công ty trên. “UBND tỉnh chỉ mới xử lý về kinh tế. Hiện nay các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ những sai phạm, trách nhiệm của ông Phú và các cá nhân liên quan để kiến nghị xử lý” - nguồn tin trên cho hay.

TẤN LỘC

PGS-TS Đỗ Văn Dũng nói về chiến lược thích ứng an toàn với SARS-CoV-2

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Trong cuộc họp trực tuyến hôm 25-9, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và hơn 10.000 xã, phường trên cả nước đã thống nhất quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục