Rủ nhau tắm sông, 2 học sinh chết đuối ở Bình Thuận

PN
PN
Thứ Năm, ngày 3/6/2021 - 14:37

(PLO)- Khi phát hiện tiếng kêu cứu của nhóm trẻ, người dân đã lao xuống sông cứu nhưng không kịp.

Ngày 3-6, tin từ UBND thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong (Bình Thuận), gia đình đã đưa thi thể hai học sinh xấu số về lo hậu sự.


Đoạn sông nơi hai học sinh gặp nạn. Ảnh: PN

Trước đó, vào lúc 16 giờ chiều 2-6, một nhóm 4 học sinh tiểu học và trung học cơ sở gần nhà nhau rủ đi tắm tại sông Đá Hàn thị trấn Liên Hương.

Trong lúc tắm, em N.T.B (học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Liên Hương 4) và em N.V.Q (học sinh lớp 7, trường THCS Lê Văn Tám) bị cuốn ra giữa sông. Phát hiện bạn gặp nguy hiểm, hai em trong nhóm chạy lên bờ kêu cứu.

Một số người dân sống cạnh bờ sông đã lao xuống cứu nhưng không kịp và khoảng hơn nửa tiếng sau mới vớt được thi thể hai học sinh xấu số.


PN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

‘Nếu thấy Ronaldo ăn phân ngựa, tôi cũng ăn’

Chủ Nhật, ngày 19/9/2021

(PLO)- Cựu tiền đạo Troy Deeney đã hài hước nói thậm xưng như một cách chứng minh Ronaldo là hình mẫu số một cho các cầu thủ làm theo trong cách ăn uống dinh dưỡng để giữ thể chất và phong độ tuyệt vời của mình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục