Ra quân dọn dẹp trên đường song hành Phạm Văn Đồng

Thời sự

Ra quân dọn dẹp trên đường song hành Phạm Văn Đồng

(PLO)- UBND phường Hiệp Bình Chánh ra quân xử lý vi phạm trật tự đô thị trong dịp gần cuối năm để đảm bảo mỹ quan đô thị.

Từ ngày 14 đến 15-12, UBND phường Hiệp Bình Chánh (quận Thủ Đức, TP.HCM) đã ra quân tổng xử lý các điểm vi phạm trật tự đô thị, lòng lề đường và vệ sinh môi trường.

Đợt này, UBND phường tập trung dọn dẹp nhiều tuyến đường trên địa bàn phường. Trong đó, trọng tâm là tuyến đường song hành với đại lộ Phạm Văn Đồng.

Ông Trịnh Trọng Thành, Phó Chủ tịch UBND phường Hiệp Bình Chánh, cho biết phường triển khai công tác xử lý trật tự lòng, lề đường vào đợt này nhằm cuối năm để lập lại trật tự vỉa hè, giữ gìn vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị. Trong đó, chủ yếu tập trung xử lý các điểm kinh doanh tự phát.

Thời điểm này cũng là dịp gần cuối năm, UBND phường cho biết sẽ đẩy mạnh việc kiểm tra, xử lý để chào đón năm mới. Ông Thành cho biết thêm: Phường cũng triển khai mô hình đường dây nóng, phần mềm quản lý đô thị để tiếp nhận các thông tin phản ánh của người dân về trật tự và mỹ quan đô thị.

Trước đó, việc triển khai hai mô hình này cũng đạt hiệu quả cao trong công tác xử lý.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân:


 


 


 


 

THANH TUYỀN

BÌNH LUẬN

Nguyễn Hoàng Khang

Cứ đợi có mở chiến dịch mới làm thì sao văn minh cho được. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Hoàng Thiên Vương

Thì cuối năm mà bạn, phải làm mới có cái để báo cáo tốt chứ.... chuẩn bị sắp tới sẽ có vài màn " nhặt được của rơi trả người bị mất & dắt bà cụ qua đường " cho xem, năm nào cũng thế ấy mà.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM